Tin mới

Music Frame: Sản phẩm sáng tạo mới nhất của Samsung cho phép bạn nghe nhạc trong một bộ khung ảnh

Khi CES 2024 đang diễn ra sôi nổi, các công ty công nghệ đang công bố các sản phẩm mới của họ thuộc nhiều danh mục khác nhau và Samsung cũng không ngoại lệ. Trong số những sản phẩm mới nhất được ra mắt của họ là Music Frame mới, một thiết bị kết hợp vẻ sang trọng của khung tranh vào loa.

samsung_music_frame_4.jpg (67 KB)

Tên và thiết kế của Music Frame làm liên tưởng một cách tinh tế đến chiếc tivi The Frame vốn rất nổi tiếng của Samsung. Nó có thiết kế tối giản, đẹp mắt và có thể tích hợp liền mạch vào mọi không gian sống.

Bề mặt phía trước của Music Frame đóng vai trò như một khung vẽ kỹ thuật số, cho phép bạn hiển thị ảnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc thậm chí là các tác phẩm kỹ thuật số được cá nhân hóa.

samsung_music_frame_2.jpg (125 KB)

Nhưng vấn đề thực sự đặc biệt ở đây lại nằm bên dưới vẻ ngoài đẹp mắt này. Mỗi chiếc Samsung Music Frame được trang bị hai loa dải cao, một loa dải trung và một cặp loa siêu trầm tự động điều chỉnh theo âm thanh trong phòng của bạn. Nó cũng hỗ trợ Dolby Atmos, vì vậy bạn có thể trải nghiệm âm thanh sống động từ âm nhạc và phim ảnh.

samsung_music_frame_1.jpg (96 KB)

Music Frame cung cấp cả tùy chọn kết nối Bluetooth và Wi-Fi để bạn có thể dễ dàng truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn đã có các sản phẩm trong hệ sinh thái Samsung thì Music Frame có thể tích hợp liền mạch với thiết lập hiện có của bạn. Bạn có thể ghép nối nó với TV Samsung hoặc soundbar để hoạt động như loa TV, loa sau hoặc thậm chí thay thế cho loa siêu trầm.

samsung_music_frame_3.jpg (99 KB)

Nếu bạn sắm thêm Music Frame thứ hai, bạn có thể ghép nối chúng với nhau để thưởng thức âm thanh nổi hoặc sử dụng chúng làm loa vòm không dây trái/phải. Hơn nữa, bạn có thể kết nối tối đa năm trong số chúng để chơi đồng bộ.

samsung_music_frame_5.jpg (148 KB)

Ngoài vai trò là một loa trang trí, Music Frame còn đóng vai trò như một trung tâm IoT, nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nó để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của mình. Hiện tại, Samsung vẫn chưa công bố ngày phát hành cũng như giá bán của Music Frame.

Minh Hoàng