Tin mới

Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 ECG ra mắt với thiết kế cao cấp

Vivo vừa ra mắt đồng hồ Vivo Watch 3 mới nổi bật với vỏ kim loại màu đen và dây đeo bằng da đầy phong cách. Mẫu đồng hồ mới này được ra mắt cùng với điện thoại thông minh Vivo X100 Ultra và được trang bị thêm tính năng điện tâm đồ (ECG) để kiểm tra những bất thường về nhịp tim.

vivo_watch_3_ecg_001.jpg (75 KB)

Tính năng điện tâm đồ (ECG) hoàn tất quá trình kiểm tra chỉ trong 30 giây và được thiết kế chủ yếu để phát hiện các tình trạng như rung tâm nhĩ. Bên cạnh ECG, Vivo Watch 3 tiếp tục cung cấp tính năng theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu, hỗ trợ hơn 100 chế độ thể thao cũng như theo dõi chu kỳ phụ nữ và giấc ngủ.

vivo_watch_3_ecg_002.jpg (99 KB)

Đồng hồ có màn hình AMOLED 1,43 inch với màn hình luôn bật và có tới 100 mặt đồng hồ khác nhau để bạn lựa chọn. Thời lượng pin của Vivo Watch 3 kéo dài tới 16 ngày khi sử dụng bình thường nhưng giảm xuống còn khoảng ba ngày khi sử dụng màn hình luôn bật kết hợp LTE. Đồng hồ có trang bị eSIM và NFC để thanh toán không tiếp xúc đi kèm GPS tích hợp hoạt động độc lập với điện thoại.

vivo_watch_3_ecg_003.jpg (55 KB)

Phiên bản Vivo Watch 3 ECG hiện mới chỉ phát hành ở Trung Quốc với giá mở bán 5.300.000 đồng. Giá dự kiến ​​sẽ tăng lên 6.000.000 đồng sau khi thời gian ưu đãi ban đầu kết thúc.

Minh Hoàng