Tin mới

Máy PC Sneaker Gaming độc đáo của Cooler Master lên kệ với giá 90 triệu đồng

Cooler Master, một cái tên nổi tiếng trong ngành game, đã ra mắt một chiếc PC chơi game đặc biệt có tên là Sneaker X. Chiếc PC độc đáo này lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao và được ra mắt để kỷ niệm 30 năm thành lập hãng.

sneaker_x_1.jpg (67 KB)

Cooler Master Sneaker X là một mẫu PC chơi game kết hợp chức năng cao cấp với phong cách thiết kế màu đỏ và trắng nổi bật. Tất cả được gói gọn trong một vỏ case ITX mini nhỏ gọn.

sneaker_x_2.jpg (107 KB)

Bên trong, Sneaker X nổi bật bởi các thành phần cao cấp được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game đặc biệt. Máy được trang bị bộ chip xử lý Intel i7-13700K, card đồ họa Nvidia RTX 4070/ Ti, bo mạch chủ mini-ITX, RAM DDR5 32GB và bộ lưu trữ NVMe 2TB khá lớn.

sneaker_x_3.jpg (70 KB)

Sneaker X cũng tập trung vào khả năng tản nhiệt hiệu quả với các mặt bên được đục lỗ và lắp quạt hút gắn đèn LED RGB. Vỏ case có các đường cắt ở mặt trên, mặt trước và mặt sau để hiển thị các bộ phận bên trong như nguồn điện, RAM và bo mạch chủ. Thiết kế này sử dụng bố cục hai buồng, tách các khe cắm bo mạch chủ, CPU, RAM và khe M.2 trong một buồng và dành riêng buồng còn lại cho card đồ họa, đảm bảo hiệu suất và khả năng làm mát cao nhất.

Sneaker X được trang bị bộ nguồn SFX 850W mang lại hiệu suất cao nhất, đủ sức gánh card đồ họa mạnh mẽ. Riêng con chip được làm mát bằng hệ thống tản nhiệt chất lỏng AIO 360mm đặt khéo léo ở dưới cùng của vỏ case để đảm bảo làm mát hiệu quả, trong khi đó vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ ẩn giấu của thiết kế.

sneaker_x_4.jpg (82 KB)

Mẫu PC này được bán ra với hai phiên bản, một phiên bản có card đồ họa RTX 4070 và phiên bản còn lại có card đồ họa RTX 4070 Ti mạnh hơn, đáp ứng nhu cầu và ngân sách khác nhau của người dùng. Hai phiên bản có giá quy đổi VND lần lượt là  85 triệu và 90 triệu đồng.

Tùng Dương