Tin mới

Loa thông minh Xiaomi Sound Pro có thiết kế đẹp, âm thanh vòm 360 độ

Cùng với sự ra mắt của dòng smartphone cao cấp, Xiaomi đã công bố một loạt sản phẩm mới, trong đó có loa thông minh Xiaomi Sound Pro. 

Xiaomi vừa mới chính thức ra mắt dòng smartphone mong đợi Xiaomi 13. Thiết bị đã tạo được nhiều tiếng vang trong ngành công nghệ nhờ các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt. Đồng thời, Xiaomi cũng đã trình làng một số sản phẩm khác, bao gồm loa thông minh Xiaomi Sound Pro, được thiết kế để cạnh tranh với các loa thông minh phổ biến khác trên thị trường.

Loa thông minh Xiaomi Sound Pro cung cấp âm thanh chất lượng cao

Xiaomi đã ra mắt loa thông minh Xiaomi Sound Pro mới, có phần trên trong suốt với ánh sáng xung quanh thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc. Loa có màu đen và sở hữu giao thức truyền tải âm thanh SBC và AAC, trở kháng 8 ohm và cổng AUX 3,5 mm. Xiaomi tuyên bố rằng thiết bị sở hữu âm thanh chất lượng cao. Thiết bị hiện đã có thể mua tại thị trường Trung Quốc.

xiaomi-sound-pro-smart-speaker-launched-3.jpeg (122 KB)

Xiaomi Sound Pro có cấu hình âm thanh 7 đơn vị 55W, được nâng cấp từ các mẫu trước đó. Nó bao gồm một loa toàn dải 3 đơn vị cho âm thanh trong trẻo và rõ ràng, cùng một bộ tản nhiệt thụ động 3 đơn vị và loa siêu trầm tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm tần số thấp. Loa cũng có loa trầm lớn và có thể tạo ra áp suất âm thanh lên tới 91dB.

Ngoài chất lượng âm thanh ấn tượng, Sound Pro còn mang đến trường âm thanh đa hướng 360 độ, cho phép cả gia đình thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời bất kể đặt ở đâu. Thiết bị này cũng đã được các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp của Xiaomi điều chỉnh bằng phần mềm chuyên dụng, mang lại âm thanh rõ ràng và cân bằng dễ chịu cho tai.

Xiaomi cũng đã đưa công nghệ âm thanh điện toán sáng tạo của mình vào Sound Pro, với phiên bản 2.0 nâng cấp. Công nghệ này tinh chỉnh chất lượng âm thanh từ đầu vào đến đầu ra, mang lại trải nghiệm nghe trực tiếp. Thuật toán Nightingale cũng đã được nâng cấp để hỗ trợ điều chỉnh độc lập các hiệu ứng âm thanh, cho phép người dùng chọn phong cách ưa thích của mình thông qua Ứng dụng loa Xiaomi.

1002p2zyzly1h9062pworoj61o02804qq02_1280x1707-800-resize.jpg (60 KB)

Về mặt thiết kế, Sound Pro có hiệu ứng ánh sáng nền thiên hà được tạo ra bởi các hạt đèn LED xung quanh thân thiết bị. Ánh sáng chuyển động theo nhạc trong thời gian thực, tạo ra một bầu không khí trang nhã. Loa cũng có nhận thức thông minh về nhận thức hiện diện người dùng, kết hợp công nghệ điện toán âm thanh và hình ảnh mang lại cảm giác định hướng và hiệu ứng ánh sáng thông minh. Nhìn chung, Xiaomi Sound Pro là một chiếc loa thông minh mạnh mẽ và ấn tượng với âm thanh chất lượng cao cùng hàng loạt tính năng cao cấp.

Giá cả và thị trường

Loa thông minh Xiaomi Sound Pro hiện đã có mặt trên thị trường Trung Quốc. Giá khởi điểm của loa là 999 nhân dân tệ (khoảng gần 3,4 triệu VNĐ), nhưng hiện tại có thể mua theo gói với giảm giá 10%. Công ty đã đề cập rằng họ sẽ tặng một chiếc Xiaomi Mi Band 7 Pro khi mua hàng vào ngày 25 tháng 12. Cùng với Sound Pro, Xiaomi cũng đã ra mắt dòng smartphone Xiaomi 13, Xiaomi Mini Host và Bộ định tuyến Xiaomi 10G vào ngày 11 tháng 12. Xiaomi vẫn chưa công bố liệu Sound Pro có bán ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc hay không.