Tin mới

Loa JBL L75ms Black Edition "chốt" giá 48 triệu đồng tại Việt Nam, số lượng rất hạn chế cho người thích hàng đẹp, sang, độc!

Thanh Tùng Audio vừa công bố giá bán cho phiên bản màu đen bóng loa JBL L75ms BG Black Edition ở mức 48 triệu đồng. JBL L75ms là loa không dây với kiểu dáng hoài cổ thập niên 1970. Phiên bản màu đen BG của L75ms sẽ chỉ được bán với số lượng giới hạn 36 chiếc.

nghenhinvietnam_jbl_synthesis_l75msbg_co_them_phien_ban_blackediton_limited_h1.jpg (616 KB)

JBL L75ms là dòng loa không dây với dáng vẻ cổ điển, thùng loa bằng gỗ chắc chắn với lớp phủ bằng veneer sang trọng. Phần mặt trước loa được vát cong đẹp mắt, độ hoàn thiện rất tỉ mỉ từng chi tiết. Đây được xem là hệ thống all-in-one mang tính biểu tượng của thương hiệu JBL. Các vật liệu chế tạo nên cũng được các kĩ sư lựa chọn kĩ lưỡng nhằm mang đến các khách hàng một sản phẩm không chỉ đơn thuần là chiếc loa mà còn là một món đồ gỗ nội thất cao cấp cho không gian phòng nghe của mình.

nghenhinvietnam_jbl_synthesis_l75msbg_co_them_phien_ban_blackediton_limited_h2.jpg (787 KB)

Phiên bản mới màu đen JBL L75ms Black Edition (L75ms BG) được bao phủ một màu đen bóng (black gross) đầy phong cách, sang trọng và tinh tế, tô điểm thêm với phần logo màu vàng nằm ở mặt trước, đính trên phần lưới ê-căng vẫn là vật liệu bọt Quadrex quen thuộc trên các dòng Classic. Được biết phần vỏ loa được xử lý theo qui trình sơn nhiều bước kì công, bắt đầu bằng lớp sơn nền màu đen và được kết thúc bằng lớp hoàn thiện có độ bóng sang trọng, lịch lãm tạo dáng vẻ bên ngoài giống như gương phản chiếu môi trường xung quanh.

Về cấu hình sản phẩm vẫn mang loạt ưu điểm như hệ thống driver 02 tweeter dome màng nhôm, đường kính 1-inch, 02 woofer cone màng bột giấy nguyên chất màu trắng, đường kính 5,25-inch và 01 driver mid center cone màng bột giấy nguyên chất, đường kính 4-inch  cùng công suất đến 350W.  Mỗi driver đều được tải bởi module khuếch đại chuyên dụng và có hệ thống điều chỉnh DSP hỗ trợ. Dải tần đáp tuyến của loa đạt 45Hz - 25kHz, độ nhạy 106dB@1m đảm bảo mang đến một dải trầm uy lực, sâu lắng đúng với tinh thần của series Classic. 

nghenhinvietnam_jbl_synthesis_l75msbg_co_them_phien_ban_blackediton_limited_h3.jpg (560 KB)

JBL L75ms BG mang đến sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế từng đoạt giải thưởng, âm thanh JBL huyền thoại và sức hấp dẫn của phiên bản giới hạn trong một sản phẩm đẹp vượt trội so với những phiên bản thường. Sản phẩm mới được bán ra với số lượng giới hạn chỉ 36 chiếc trong một thời gian cũng giới hạn.

Giá bán loa JBL L75ms Black Edition: 48.000.000 VNĐ/Bộ.

Tại Việt Nam, sản phẩm thương hiệu JBL Synthesis được phân phối bởi Thanh Tùng Audio (https://www.thanhtungaudio.com/).

nghenhinvietnam_jbl_synthesis_l75msbg_co_them_phien_ban_blackediton_limited_h4.jpg (811 KB)