Tin mới

LG tung ra StandbyME XT7S: xách ra ngoài đường là loa Bluetooth, về nhà biến thành soundbar cho TV

LG đã ra mắt Loa StandbyME, có thể liên kết không dây với màn hình StandbyME và hoạt động giống như một soundbar.

StandbyME của LG là một dòng sản phẩm khá thú vị, cho đến nay, chủ yếu bao gồm màn hình thông minh và TV di động. Tuy nhiên dòng sản phẩm này vừa có thêm một thành viên mới không phải là màn hình là loa StandbyME. Về cốt lõi, đây là một chiếc loa không dây kết hợp với màn hình thông minh có thể di chuyển được của công ty.

Loa đi kèm với giá đỡ cho phép người dùng đặt nó với giá đỡ có thể điều chỉnh của màn hình. Trong thiết lập như vậy, nó hoạt động giống như một soundbar cho màn hình. Mặc dù cả hai được kết nối qua Bluetooth, nhưng tính năng Wow Orchestra của LG vẫn hoạt động và cho phép phát âm thanh từ cả loa trong và loa ngoài màn hình. Theo LG, điều này mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời hơn nhiều.

Nhưng đó không phải là chức năng duy nhất của Loa StandbyME. Nó cũng có thể hoạt động giống như một loa không dây di động độc lập. Điều thú vị hơn là nó nặng 1kg và có xếp hạng IPX5 , cả hai đều khiến loa StandbyME trở thành một lựa chọn phù hợp để nghe ngoài trời. Về thời lượng pin, LG cho biết Loa StandbyME có thể cung cấp thời gian hoạt động lên tới 16 giờ. Loa Bluetooth đi kèm với tweeter 20mm được ghép nối với loa trầm hình đường đua. Với màng rung thụ động kép, loa StandbyME được LG tuyên bố sẽ cung cấp công suất 20watt.

Ngoài ra, loa StandbyME còn hỗ trợ ứng dụng đồng hành trên iOS và Android, cho phép tùy chỉnh hệ thống đèn LED tích hợp và hơn thế nữa. Loa Bluetooth hiện có sẵn ở Mỹ và Hàn Quốc với giá 200 USD, nhưng LG có kế hoạch ra mắt sản phẩm này ở các thị trường khác.

Ngọc Long