Tin mới

Klipsch ra mắt loa di động thế hệ mới: Klipsch The One Plus và The Three Plus

Klipsch trình làng dòng loa di động thế hệ mới, với 2 mẫu Klipsch The One Plus và Klipsch The Three Plus, được cải tiến mọi khía cạnh từ thiết kế, công năng tới hiệu suất trình diễn tối ưu hơn. 

Klipsch vừa giới thiệu dòng loa di động thế hệ mới, gồm hai mẫu loa The One Plus và The Three Plus mới với những nâng cấp làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế trong khi cải thiện chất lượng âm thanh trình diễn.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h1.jpg (99 KB)

“Với những cải tiến về hình thức tinh tế và phát triển thông minh các chi tiết rất cụ thể như bảng điều khiển và kết nối đầu vào, chúng tôi đã chọn một thiết kế tiêu biểu từ năm 2016 và biến nó thành kiểu mẫu thiết kế cho các sản phẩm Klipsch tương lai trong khi vẫn duy trì một phần nền tảng ngôn ngữ di sản Heritage của thương hiệu”, chia sẻ của ông Tony Martin, Giám đốc Thiết kế Công nghiệp của Klipsch.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h2.jpg (102 KB)

Hai mẫu loa di động thế hệ mới này với đặc tính âm thanh stereo 2.1 đích thực, cùng với giải pháp khuếch đại 2 kênh mang tính chuyên nghiệp được hiệu chỉnh bởi các chuyên gia âm học của Klipsch để tạo ra hiệu suất trình diễn âm thanh có độ trong sáng tinh khiết với âm bass sâu và giàu năng lượng ấn tượng.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h3.jpg (103 KB)

“Những mẫu loa mới này đã có một bước tiến mới ở mọi khía cạnh: khả năng kết nối được nâng cấp với USB-C, Bluetooth 5.3 và tương thích Klipsch Connect App; thiết kế thẩm mỹ ứng dụng veneer gỗ thật, kiểu dáng bo tròn xung quanh và cuối cùng là cải tiến chất lượng âm thanh bằng các củ loa cùng khuếch đại thế hệ mới”, ông Vlad Grodzinskiy – Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Klipsch cho biết.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h4.jpg (125 KB)

Có thể thấy, chế độ Klipsch Broadcast Mode là một tính năng mới độc đáo trên 2 mẫu loa The One Plus và The Three Plus. Khi kích hoạt, Broadcast Mode cho phép bạn có thể kết nối không dây lên tới 10 loa The One Plus hoặc The Three Plus riêng lẻ với nhau, từ đó tạo nên trải nghiệm âm thanh đa kênh sống động.

Là thành viên lớn hơn, mẫu Klipsch The Three Plus còn được tích hợp sẵn kết nối đầu vào phono để có thể thưởng nhạc từ đầu đĩa than, đồng thời nó cũng có các driver lớn hơn và đặc tính khuếch đại nhiễu thấp hơn, đáp ứng cho các phòng không gian rộng hơn.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h5.jpg (121 KB)

Klipsch The One Plus có kích thước (Rộng x Cao x Sâu) tương ứng (318 x 155 x 152)mm, trọng lượng 3,6kg. Bên trong loa được trang bị 2 củ loa toàn dải 2,25 inch (57,15 mm) và một củ loa woofer 4,5 inch (114,3 mm) kèm 2 màng loa bass thụ động 4,5 inch. Loa có công suất 60W và dải tần đáp ứng 55Hz-20kHz, cường độ âm tối đa 103dB. Ngoại hình loa có 2 màu hoàn thiện là nâu gỗ Walnut và đen nhám Matte Black.  

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h6.jpg (140 KB)

Klipsch The Three Plus có kích thước (Rộng x Cao x Sâu) tương ứng (355 x 213 x 178)mm, trọng lượng 4,8kg. Bên trong loa được trang bị 2 củ loa toàn dải 2,25 inch (57,15 mm) và một củ loa woofer 5,25 inch (133,4 mm) kèm 2 màng loa bass thụ động 5,25 inch. Loa có công suất 120W, dải tần đáp ứng 45Hz-20kHz, cường độ âm tối đa 106dB. Ngoại hình có 2 màu hoàn thiện là nâu gỗ Walnut và đen nhám Matte Black.

nghe_nhin_vietnam_ra_mat_loa_de_ban_tabletop_speaker_new_klipsch_the_one_plus_and_the_three_plus_anhduy_audio_h7.jpg (145 KB)

Các sản phẩm thương hiệu Klipsch được phân phối tại Việt Nam bởi AnhDuy Audio (https://anhduy.vn/)

Mộc Thanh