Tin mới

Khai trương showroom Ongaku Audio: Nhà phân phối độc quyền mới của KONDO Audio note Japan tại Việt Nam

Ongaku Audio trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền của KONDO Audio Note Japan tại Việt Nam đem đến cơ hội sở hữu và trải nghiệm tuyệt vời cho những audiophile, đặc biệt những người đam mê thứ “Âm thanh bạc Kondo” huyền thoại và các tuyệt tác khuếch đại đèn của một thương hiệu kinh điển trong ngành âm thanh high-end Thế giới. 

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h1.jpg (166 KB)

(Lễ cắt băng khai trương showroom Ongaku Audio)

Ngày 15/6/2024, tại địa chỉ số 15 Ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai trương showroom Ongaku Audio, đồng thời công bố Ongaku Audio trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền mới của KONDO Audio Note Japan tại Việt Nam.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách mời, các audiophile và đặc biệt là sự có mặt của Ban lãnh đạo KONDO Audio Note Japan tới từ Nhật Bản mà dẫn đầu là CEO – ông Masaki Ashizawa.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h2.jpg (199 KB)

(CEO KONDO Audio Note Japan - ông Masaki Ashizawa trao Chứng nhận Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho ông Nguyễn Hoàng Giáp - Giám đốc Ongaku Audio)

Ongaku Audio trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền của KONDO Audio Note Japan tại Việt Nam đem đến cơ hội sở hữu và trải nghiệm tuyệt vời cho những audiophile, đặc biệt những người đam mê thứ “Âm thanh bạc Kondo” huyền thoại và các tuyệt tác khuếch đại đèn của một thương hiệu kinh điển trong ngành âm thanh high-end Thế giới. 

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h3.jpg (159 KB)

Sự lựa chọn thiết bị của Ongaku Audio luôn được thực hiện dựa trên tình yêu dành cho âm nhạc và những yêu cầu mà nó đòi hỏi. Sản phẩm của KONDO Audio Note Japan, do Ongaku Audio phân phối, sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa của việc khôi phục lại sự chính xác và toàn vẹn về mặt cảm xúc của âm nhạc. Vì vậy, sẽ không tìm thấy những sản phẩm phù du tuân theo lĩnh vực tiếp thị hoặc tiêu dùng nhanh! Những “viên ngọc trai” thật sẽ mang lại khả năng biểu đạt âm nhạc đích thực để mang lại sự hài lòng lâu dài. 

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h13.jpg (121 KB)

Showroom Ongaku Audio được thiết kế theo phong cách tinh tế, sang trọng, bao gồm khu trưng bày sản phẩm ở tầng 1, trong khi có hai phòng nghe với các hệ thống phối ghép nằm ở tầng 2 và 3. Bên cạnh các sản phẩm chính từ thương hiệu KONDO Audio note Japan, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một số dòng loa có thể phù hợp để phối ghép với các thiết bị Kondo, đến từ hai thương hiệu là Tannoy và Fyne Audio.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h14.jpg (86 KB)

Khách hàng đến với Ongaku Audio sẽ được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm chính hãng độc quyền từ thương hiệu KONDO Audio Note Japan, trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với hệ thống phòng nghe chuẩn acoustic. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể giao lưu dễ dàng qua đặt lịch hẹn và tư vấn 24/7. Ongaku Audio cũng có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kết nối, cài đặt hệ thống âm thanh tiêu chuẩn.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h15.jpg (115 KB)

Về KONDO Audio note Japan

Huyền thoại Hiroyasu Kondo thành lập Audio Note tại Nhật Bản vào năm 1976 và kể từ đó, Audio note nhanh chóng trở thành một tên tuổi huyền thoại trong giới yêu âm nhạc. Năm 1998, “KONDO” trở thành tên thương hiệu cho thị trường quốc tế, trong khi Audio Note Japan là tên thương hiệu dùng riêng cho thị trường Nhật Bản.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h4.jpg (116 KB)

(Ông Masaki Ashizawa - CEO KONDO Audio Note Japan phát biểu tại sự kiện)

Được sản xuất tại Nhật Bản bởi một nhóm nghệ nhân ở đỉnh cao nghệ thuật, Kondo phát triển các thành phần của riêng mình thông qua “Đôi tai vàng” để tái tạo lại âm nhạc đỉnh cao.

Bạc bảo toàn và truyền đạt được những gì tinh túy nhất của âm nhạc và thương hiệu KONDO Audio Note Japan được thành lập với mục đích áp dụng bạc – vật liệu mà trước đó chưa hãng nào khác sử dụng, vào thiết kế mạch điện. Thành công trên khắp thế giới mà KONDO Audio note Japan đạt được là minh chứng cho hiệu quả của việc sử dụng kim loại đó.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h6.jpg (173 KB)

CEO của KONDO Audio Note Japan hiện nay vẫn là ông Masaki Ashizawa. Ông Hiroyasu Kondo là người lãnh đạo tinh thần, là người thầy của Masaki Ashizawa. Hai năm trước khi qua đời, ông Kondo giao lại toàn bộ công việc kinh doanh cũng như tâm huyết và mọi bí kíp của mình cho ông Masaki.

Masaki Ashizawa, với xuất phát điểm là kỹ sư trưởng thiết kế đã dùng chính đôi tay tài ba của mình, kết hợp với kiến thức uyên thâm và những giá trị kế thừa từ Hiroyasu Kondo để rồi tạo nên những kiệt tác tuyệt đẹp bằng những linh kiện cao cấp và giá trị nhất.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h8.jpg (184 KB)

Về Ongaku Audio

“Ongaku” trong tiếng Nhật mang nghĩa từ “âm nhạc” (tiếng Anh là “music”). Audio Note Japan đã sử dụng chính từ “âm nhạc” để đặt tên cho sản phẩm mang tính cách mạng của mình: Bộ khuếch đại công suất Ongaku dùng đèn 211, như để dành trọn cả tình yêu, niềm đam mê và kiến thức tinh hoa vào một sản phẩm tất cả vì âm nhạc.

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h5.jpg (188 KB)

(Hai thành viên sáng lập công ty Ongaku Audio - ông Nguyễn Hoàng Giáp và ông Hoàng Hải)

Cảm nhận sâu sắc câu chuyện của kỹ sư thiết kế tạo ra sản phẩm huyền thoại được ra đời từ năm 1989, cái tên công ty Ongaku Audio chính thức ra đời như để ghi nhớ, cảm nhận sâu thêm ấn tượng về chất âm mà sản phẩm Ongaku của KONDO Audio Note Japan mang lại.

Hai thành viên sáng lập công ty, ông Nguyễn Hoàng Giáp và ông Hoàng Hải, với xuất phát điểm là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh xe hơi đã lại một lần nữa kết hợp cùng nhau trên con đường mang lại giá trị âm thanh cho cộng đồng Audiophile.

Với uy tín đã được tạo lập trên thị trường kinh doanh xe hơi gần 20 năm qua cùng niềm say mê âm thanh, cảm nhận giá trị âm thanh đích thực, chắc chắn sản phẩm âm thanh mà công ty Ongaku Audio mang lại hứa hẹn sẽ làm cho thế giới của những người chơi âm thanh thêm phần sống động và giá trị.

Xem thêm một số hình ảnh:

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h7.jpg (165 KB)

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h9.jpg (186 KB)

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h10.jpg (171 KB)

nghenhin_vietnam_khai_truong_ongaku_audio_nha_phan_phoi_doc_quyen_kondo_audio_note_tai_vietnam_opening_ceremony_h12.jpg (135 KB)