Tin mới

Ikea và Sonos hợp tác ra mắt loa đèn đặt sàn Symfonisk mới

Ikea và Sonos đang tiếp tục hợp tác với một loa đèn mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

ikea-sonos-symfonisk-floor-lamp.png (5.25 MB)Thương hiệu nội thất Thụy Điển IKEA và hãng loa đa phòng Sonos đã ra mắt loa đèn sàn Symfonisk mới. Đây là mẫu loa cho phép mọi người “cung cấp ánh sáng và âm thanh” bằng cách đặt sàn ở bất cứ nơi nào cần thiết. Về thiết kế, sản phẩm này có chung ngôn ngữ với loa đèn đặt bàn thế hệ 2 vốn được khen ngợi về chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, mẫu loa mới có thêm 3 chân đế nối với nhau bằng một chân tròn, dẹt phía dưới. Bên trên có thêm lồng chụp có vẻ như làm từ nan tre, một chất liệu không xa lạ gì với người Việt Nam. Tác dụng của bộ phận này là để ánh sáng có thể toả ra một cách dịu nhẹ, ấm áp. Bạn cũng có thể mua một số kiểu chất liệu hay màu khác cho phù hợp nội thất của bạn.

ikea-sonos-symfonisk-floor-lamp--1-.png (1.87 MB)

ikea-symfonisk-floor-lamp-speake.png (1.01 MB)

Trên thân loa có nút play và phím âm lượng, xung quanh bọc vải tương tự như đèn bàn Symfonisk. Bạn có thể kết nối 2 loa đèn đặt sàn để tạo âm thanh bao trùm rộng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể thêm làm âm thanh vòm phía sau trong hệ thống Sonos với soundbar như Sonos Arc, Beam hoặc Ray để có âm thanh tràn ngập phòng khi xem phim và TV.

Mặc dù dòng sản phẩm Symfonisk không hỗ trợ trợ lý giọng nói Alexa hoặc Google như đa phần loa thông minh của Sonos, nhưng chúng tương thích với AirPlay 2, có thể thêm vào hệ thống nhà thông minh Dirigera của Ikea và ứng dụng Ikea Home đi kèm.

ph189255.jpg.png (1.33 MB)

Sara Lincoln, giám đốc sản phẩm chính của Sonos cho biết: “Loa đèn sàn Symfonisk là một ví dụ tuyệt vời về cách sự hợp tác của chúng tôi tiếp tục thách thức ý tưởng truyền thống về âm thanh trong nhà. Chúng tôi đã tạo ra loa đèn sàn không những có âm thanh tuyệt vời mà còn linh hoạt. Nó hoạt động trơn tru với tất cả các loa Sonos của chúng tôi.”

Loa đèn sàn Ikea-Sonos Symfonisk sẽ có mặt tại Ikea với giá 260 USD vào ngày 30 tháng 1 năm 2023.

Theo Digitaltrends