Tin mới

Hi-Tech Mid Year 2023: Xiaomi Robot Vacuum E10 - Robot hút bụi đáng mua nửa đầu năm

Robot hút bụi ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong gia đình, giúp giảm khối lượng việc nhà. Trong nửa đầu năm 2023, Xiaomi Robot Vacuum E10 là một trong những sản phẩm đáp ứng nhiều yếu tố mà người dùng cần.

nghe_nhin_xiaomi_robot_vacuum_e10_2.png (678 KB)

Robot hút bụi hiện nay khá phổ biến, nếu có khoảng 10 triệu đồng lựa chọn khá đơn giản nhưng chỉ có ngân sách tầm 5 triệu điều đó khó hơn nhiều. Tuy nhiên, Xiaomi Robot Vacuum E10 sẽ là câu trả lời giúp người dùng đỡ phải "đau đầu" hơn.

Robot Vacuum E10 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màu trắng nhã nhặn dễ dàng ăn nhập với thiết kế trong nhà, không gây vướng mắt. Mặt trên máy hoàn toàn phẳng nhờ vậy sẽ chui được xuống gầm giường, gầm ghế thấp dễ hơn. Phần giẻ lau có thể tháo rời để giặt sạch, dễ dàng thay thế sau khoảng vài tháng sử dụng. Hộp nước và bụi 2 trong 1 dễ dàng tháo ra khỏi thân máy.

nghe_nhin_xiaomi_robot_vacuum_e10_1.png (977 KB)

Điểm ấn tượng nhất trên Vacuum E10 đó là lực hút lên đến 4.000 Pa vốn chỉ xuất hiện trên những mẫu robot cao tiền hơn rất nhiều, từ 8 đến 10 triệu đồng. Chiếc máy này có thể dễ dàng hút các vật thể như vụn đồ ăn, thạch cao tường, bụi lớn, … Trong khi đó, bụi mịn đã có lõi lọc HEPA xử lý.

Với giẻ lau bên dưới, Vacuum E10 có thể lâu nhà rất sạch và kỹ càng với nhiều chế độ di chuyển như zig-zac, đi sát tường hay xoay tròn.

nghe_nhin_xiaomi_robot_vacuum_e10_3.png (968 KB)

Hệ thống laser LDS mới ở mặt trước nhận diện vật cản lớn rất tốt, máy ít khi bị đâm vào tường hay bàn ghế trong nhà nhưng vẫn nên tránh để dây điện hay đồ chơi của trẻ khắp nhà, sẽ gây khó khăn cho máy có thể di chuyển.

Với căn phòng khoảng 25m2, khoảng 1 tuần bạn mới cần đổ hộp bụi vì nó có dung tích lên tới 400ml, điều đó giúp tiết kiệm thời gian hơn. Viên pin 2.600mAh cao nhất trong tầm giá vì vậy có thể lau nhà với diện tích lớn hơn, cỡ khoảng 60-70m2.

nghe_nhin_xiaomi_robot_vacuum_e10_4.png (1.33 MB)

Mặc dù không vẽ được tường ảo do không có cảm biến laser nhưng bạn có thể điều khiển máy dễ dàng qua ứng dụng Mi Home và tích hợp vào hệ sinh thái smarthome của Google, Amazon hay Xiaomi để lên kịch bản cho Vacuum E10.

Trong tầm giá hơn 5 triệu đồng, Xiaomi Vacuum E10 sự lựa chọn đáng mua nhất đối với dòng sản phẩm máy hút bụi nhờ thiết kế nhã nhặn, lực hút mạnh mẽ và đầy đủ tính năng cơ bản, khả năng dọn dẹp tốt.

nghe_nhin_xiaomi_robot_vacuum_e10_thumb.png (437 KB)