Tin mới

Hệ thống âm thanh thượng hạng Klipsch Reference Premiere trên SUV sang Infiniti QX80 2025 thế hệ mới

Klipsch phát triển 2 cấu hình hệ thống dành cho dòng SUV sang thượng cấp Infiniti QX80 2025 thế hệ mới, đặc biệt cao cấp hơn là hệ thống âm thanh tham chiếu Klipsch Reference Premiere Audio System lên tới 24 loa, công suất 1.200W và những khả năng tùy chỉnh đáp ứng theo sở thích riêng.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h1.jpg (168 KB)

Thương hiệu xe sang Infiniti vừa ra mắt toàn cầu mẫu Infiniti QX80 2025 thế hệ mới, thiết lập một vài điểm nhấn mới trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn 3 hàng ghế (full-size SUV). Được đổi mới cách tân toàn diện, không chỉ từ nền tảng khung gầm, ngôn ngữ thiết kế nội ngoại thất mà còn ấn tượng ở từng chi tiết, độ sang trọng, công nghệ tích hợp thông minh và trải nghiệm lái nhiều thú vị. Không chỉ là mẫu xe đầu bảng flagship của thương hiệu, QX80 thế hệ mới còn là mẫu xe đầu tiên đánh dấu cho một kỷ nguyên phát triển mới của Infiniti.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h2.jpg (134 KB)

Bên cạnh cách đặc tính nổi bật khác về thiết kế, công nghệ, tiện nghi, vận hành, trải nghiệm cho hành khách trong QX80 thế hệ mới còn được nâng tầm cảm xúc khi đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn được trang bị các hệ thống âm thanh thượng hạng từ thương hiệu Klipsch nổi tiếng, đáp ứng mong muốn của khách hàng hạng sang đánh giá cao những hệ thống âm thanh có độ chính xác cao, sống động như thật để tận hưởng giải trí.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h3.jpg (213 KB)

Tùy theo nhu cầu khách hàng, Klipsch phát triển 2 cấu hình hệ thống dành cho dòng xe QX80 mới. Với phiên bản QX80 PURE và QX80 LUXE được trang bị hệ thống âm thanh Klipsch tiêu chuẩn với 14 loa, tổng công suất 600W và một bộ khuếch đại 12 kênh.

Với nhu cầu cao hơn, trên phiên bản QX80 SENSORY và QX80 AUTOGRAPH, khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm âm nhạc đắm chìm với hệ thống âm thanh tham chiếu Klipsch Reference Premiere Audio System lên tới 24 loa, công suất 1.200W và những khả năng tùy chỉnh đáp ứng theo sở thích riêng.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h4.jpg (138 KB)

Hệ thống âm thanh tham chiếu Klipsch Reference Premiere được hãng phát triển với những kỹ thuật công nghệ cao cấp hơn, ví dụ như các củ loa tweeter màng Titanium, 4 loa trần, một loa siêu trầm subwoofer TriPower 8 inch và một bộ khuếch đại 24 kênh. Hệ thống cũng tích hợp công nghệ DynamicAudioReveal độc quyền để chủ động hiệu chỉnh cân bằng âm thanh thích ứng theo độ ồn trong xe. Ngoài ra, thuật toán âm thanh vòm không gian DJX 3D Surround tạo ra trải nghiệm âm thanh đắm chìm bao phủ trong khoang cabin.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h5.jpg (132 KB)

Một thiết kế thú vị trong hệ thống Klipsch Reference Premiere chính là các loa bố trí ở tựa đầu ghế trước và phục vụ cho tính năng độc đáo Individual Audio (âm thanh riêng tư). Tính năng này cho phép chỉ tập trung vào các yếu tố âm thanh nhất định – như âm chỉ báo dẫn đường, âm nhạc hoặc âm thanh cuộc gọi thoại. Ví dụ, người lái xe có thể thực hiện một cuộc gọi điện thoại trong khi những hành khách khác trong xe vẫn tiếp tục nghe nhạc, hoặc người lái có thể nghe âm thanh chỉ báo dẫn đường mà không làm ảnh hưởng tới người ngồi hàng ghế sau đang ngủ.

nghenhin_vietnam_he_thong_am_thanh_3d_tham_chieu_klipsch_reference_premiere_infiniti_qx80_autograph_2025_h6.jpg (128 KB)

Các sản phẩm âm thanh thương hiệu Klipsch được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi AnhDuy Audio (https://anhduy.vn/)