Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Samsung Galaxy Watch6 Classic - Smartwatch dành cho giới trẻ năng động năm 2023

Với thiết kế trẻ trung, năng động và vòng xoay bezel tiện ích đã quay trở lại, Samsung Galaxy Watch6 Classic xứng đáng trở thành smartwatch dành cho giới trẻ năm 2023.

Samsung Galaxy Watch6 Classic đánh dấu sự trở lại của vòng xoay bezel, một tính năng đã từng có trước đây nhưng bị loại bỏ một khoảng thời gian dài.Vòng xoay bezel trên Galaxy Watch6 Classic được thiết kế với răng cưa nhám nhẹ và bao lấy toàn bộ không gian hiển thị bên trong.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-1.jpg (198 KB)

Không chỉ là một chi tiết trang trí, vòng bezel này còn tăng tính tiện ích, cho phép người dùng xoay trượt nhẹ nhàng để chuyển đổi và lựa chọn tính năng. Cảm giác xoay và bấm trên Galaxy Watch6 Classic làm cho trải nghiệm người dùng trở nên tiện lợi và nhanh chóng.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-2.jpg (247 KB)

Galaxy Watch6 Classic không chỉ là một chiếc smartwatch mà còn là trợ thủ đắc lực trong việc theo dõi sức khỏe. Nổi bật là tính năng theo dõi giấc ngủ chính xác, một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hiện đại. Chức năng theo dõi giấc ngủ được cải tiến để mang đến những phân tích chi tiết và hướng dẫn cụ thể để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-3.jpg (222 KB)

Nâng cao trải nghiệm sức khỏe, Galaxy Watch6 Classic sở hữu tính năng Phân tích thành phần cơ thể (BIA) độc quyền. Với khả năng đo 7 chỉ số sức khỏe quan trọng, người dùng có cái nhìn toàn diện về trạng thái sức khỏe cá nhân.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-4.jpg (222 KB)

Với hơn 95 chế độ luyện tập, Samsung Galaxy Watch6 Classic là «đối tác» lý tưởng cho những người yêu thích hoạt động thể thao. Tính năng hướng dẫn bằng âm thanh là một trợ thủ xuất sắc trong quá trình tập luyện, cung cấp phản hồi về mục tiêu đạt được mỗi 30 phút, giúp người dùng theo dõi hiệu suất của mình.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-5.jpg (189 KB)

Mặc dù Galaxy Watch6 Classic có dung lượng pin lớn hơn so với các phiên bản trước đó nhưng thời lượng pin cũng chỉ dao động trong khoảng từ 1,5 đến 2 ngày. Tuy nhiên, Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh cho Galaxy Watch 6 Classic, chính vì vậy mà giúp người dùng quay trở lại sử dụng đồng hồ nhanh hơn.

samsung-galaxy-watch6-classic-ec2023-6.jpg (202 KB)

Với việc trang bị nhiều công nghệ, tính năng hỗ trợ và nâng cao sức khoẻ cũng như thiết kế tinh tế, tiện lợi thì Samsung Galaxy Watch6 Classic xứng đáng là mẫu đồng hồ smartwatch dành cho giới trẻ năm 2023.

editors_choice_award_2023_tech_2.png (1.31 MB)

Tùng Lâm