Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: Acer Nitro V - Laptop Gaming được yêu thích của năm 2023

Acer Nitro V là dòng laptop gaming được yêu thích nhất hiện nay, một phần nhờ vào thiết kế nam tính, hiệu năng vượt trội, đáp ứng tốt mọi tác vụ sử dụng từ chơi game, học tập đến làm việc trong một mức giá cực kỳ phải chăng.

Acer Nitro V là mẫu laptop gaming nổi bật như một "hiện thân" của sự hoàn hảo với ngôn ngữ thiết kế độc đáo kế thừa từ những sản phẩm tiền nhiệm. Acer Nitro V không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình hầm hố, nam tính mà còn mang lại được sự tinh tế, không quá phô trương như những dòng laptop gaming khác.

acer_gaming_nitro_v_-_6.jpg (771 KB)

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng 2,2 kg, Acer Nitro V được tối ưu với màn hình 15,6 inch. Đây là điểm nhấn trong việc tối ưu thiết kế của Acer, giúp cho người dùng vẫn đảm bảo được tính di dộng và tiện lợi mặc dù không nhẹ và tối giản như các dòng máy tính ultrabook. Acer Nitro V được trang bị màn hình độ phân giải FHD với tấm nền IPS có tần số quét 144Hz chuẩn của một chiếc laptop gaming. 

nitro_v_-_lifestyle_-_2.jpg (314 KB)

Acer Nitro V được trang bị con chip Intel Core i5 Gen 13 đi kèm Card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 40 6GB. Bộ nhớ RAM của máy có dung lượng 16GB và có thể nâng cấp tối đa 32GB, trong khi bộ nhớ RAM 512GB (có thể nâng cấp lên 2TB). Điều này giúp người dùng thoả sức sử dụng Acer Nitro V cho những tác vụ từ cơ bản đến nâng cao.

nitro_v_-_lifestyle_-_1.jpg (499 KB)

Là một chiếc laptop gaming hàng đầu, Acer Nitro V được trang bị hai quạt tản nhiệt được cải tiến để giúp các gamer có những trận giao tranh đầy kịch tính và hấp dẫn mà không để hiện tượng giật lag, giảm hiệu năng do nhiệt độ ảnh hưởng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn để tăng hiệu quả tản nhiệt.

nitro_v_-_lifestyle_-_3.jpg (491 KB)

Hiện tại, Acer Nitro V là dòng laptop gaming bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, điều đó đến từ việc kế thừa và phát huy những đặc tính nổi bật của các dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Chính vì vậy mà Acer Nitro V xứng đáng là mẫu laptop gaming được yêu thích nhất năm 2023.

editors_choice_award_2023_tech_1.png (1.40 MB)

Tùng Lâm