Tin mới

EDITORS' CHOICE AWARDS 2023: ROG Ally - Máy chơi game cầm tay của năm

ROG Ally sở hữu cấu hình mạnh mẽ trong một thân hình nhỏ gọn, trở thành máy chơi game cầm tay tốt nhất năm 2023 do EDITORS' CHOICE bình chọn.

ROG Ally là máy chơi game cầm tay nổi bật nhất năm 2023, được EDITORS' CHOICE bình chọn nhờ nhiều mạnh mang tính đột phá. ROG Ally mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà với mọi tựa game AAA trên hệ điều hành Windows 11. Đặc biệt, sản phẩm này đi kèm với gói 3 tháng sử dụng miễn phí PC Game Pass, mở ra kho game đa dạng từ Microsoft và các nhà phát hành game uy tín.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-1.jpeg (209 KB)

ROG Ally được trang bị bộ xử lý Ryzen Z1 Extreme 8 nhân 16 luồng, đây là sản phẩm hoàn toàn mới của AMD dựa trên kiến trúc Zen 4. Kết hợp với đồ họa AMD RDNA 3, máy có khả năng xử lý đồ họa với công suất lên đến 8,6 Teraflop. Hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như AMD FidelityFXTM Super Resolution và AMD Radeon Super Resolution.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-2.jpeg (140 KB)

Để giải quyết vấn đề tản nhiệt cho một thiết bị chơi game cầm tay hàng đầu của mình, ROG đã tích hợp công nghệ tản nhiệt không trọng lực (Zero Gravity). Với hệ thống 2 quạt bên trong, ROG Ally không chỉ giữ máy không bị quá nhiệt mà còn ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm với 16GB RAM LPDDR5 6400MHz và ROM 512GB SSD PCIe Gen 4.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-3.jpeg (100 KB)

Ngoài ra, ROG Ally còn sở hữu một màn hình với độ phân giải Full HD, tần số quét 120Hz, độ sáng 500 nits và độ phủ màu 100% sRGB. Hỗ trợ công nghệ chống xé hình AMD FreeSync™ Premium và tích hợp cảm ứng, màn hình giúp người dùng dễ dàng tương tác và làm việc trên nền Windows 11 một cách thuận lợi.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-4.jpeg (176 KB)

ROG Ally đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu và đối tượng người dùng với nhiều trường hợp khác nhau. Đầu tiên, ROG Ally mang đến một trải nghiệm chơi game cầm tay vô cùng ấn tượng, với khả năng xử lý mượt mà mọi tựa game ở độ phân giải Full HD, dễ dàng đạt mốc 60 FPS ở các tựa game phổ biến nhất hiện nay.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-5.jpg (261 KB)

Khi sử dụng phụ kiện tuỳ chọn ROG Gaming Charger Dock 65W, ROG Ally mở ra không gian giải trí gia đình. Người dùng có thể dễ dàng kết nối với TV hoặc màn hình cỡ lớn qua cổng HDMI 2.0, sạc trực tiếp cho ROG Ally qua cổng Type-C và kết nối thêm tay cầm bằng cổng USB Type-A. 

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-6.jpeg (144 KB)

Cuối cùng, khi kết hợp với eGPU gắn rời ROG XG Mobile, tích hợp NVIDIA® GeForce RTX™ 4090, ROG Ally biến thành một con "quái vật" về hiệu năng. Thừa sức chơi game AAA ở độ phân giải 4K, sản phẩm này không chỉ mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao mà còn dễ dàng kết nối với nhiều phụ kiện gaming như bàn phím, chuột, tai nghe, màn hình,...

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-7.jpeg (158 KB)

Nhờ chạy trên nền tảng Windows 11, ROG Ally đảm bảo khả năng chơi tốt mọi tựa game trên mọi nền tảng. Sự hỗ trợ này không chỉ đến từ việc hợp tác chặt chẽ với đối tác hàng đầu như Microsoft, mà còn từ sự liên kết với các nhà phát hành game và studio độc lập hàng đầu như Xbox Game Studios, Capcom, HoYoverse, Level Infinite, 505 Games, Team 17, Nacon, Techland, Squanch Games và Fatshark.

may-choi-game-cam-tay-rog-ally-ec-2023-8.jpg (167 KB)

ROG Ally hỗ trợ đầy đủ các nền tảng game phổ biến như Steam, EA App, PC Game Pass, Epic Games Store, GOG Galaxy 2.0, và cả ứng dụng Android, tạo ra một không gian đa dạng cho người dùng thỏa sức khám phá và thưởng thức các tựa game ưa thích.

editors_choice_award_2023_tech_2.png (1.53 MB)

Chí Tâm