Tin mới

Editors' Choice Awards 2023 công bố chủ đề: Smart Creative – Sáng tạo Thông minh

Ngày 23/10/2023, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam công bố chính thức khởi động Sự kiện Bình chọn và Vinh danh Giải thưởng thường niên Editors' Choice Awards 2023 với chủ đề: “Smart Creative – Sáng tạo Thông minh”.

ec2023_1.jpg (40 KB)

Thị trường thiết bị nghe nhìn, công nghệ và điện tử tiêu dùng đang chứng kiến rất nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ cả về hành vi người dùng và tư duy sáng tạo của các nhà sản xuất. Năm 2023, người tiêu dùng liên tục đón nhận những sản phẩm với thiết kế sáng tạo đột phá, công nghệ cấp tiến và ngày càng thông minh hơn, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và thích ứng với đa dạng nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ đột phá, trí tuệ nhân tạo thông minh đã đưa trải nghiệm sản phẩm tương tác người dùng lên tầm cao mới.

Luôn truyền tải đến người dùng yêu công nghệ những xu hướng và sản phẩm mới nhất, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam lựa chọn chủ đề “Smart Creative – Sáng tạo Thông minh” cho Hệ thống Giải thưởng Editors’ Choice Awards 2023 để vinh danh những sáng tạo công nghệ tiêu biểu từ các thương hiệu hàng đầu trong từng lĩnh vực, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng trong năm qua.

Với thông điệp “Smart Creative - Sáng tạo Thông minh” – vinh danh các sản phẩm với thiết kế sáng tạo, công nghệ hiện đại và thông minh, nâng tầm trải nghiệm, định hình xu hướng mới, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam phân chia các sản phẩm xuất sắc đoạt giải của Editors’ Choice Awards 2023 thành các nhóm nội dung Audio, Tech, Home Cinema và Smarthome để thể hiện đầy đủ xu hướng, công nghệ, sản phẩm mới của thị trường tương ứng với loạt nhóm sản phẩm: Loa – Amply - Karaoke – Tai nghe - TV - Smartphone - Laptop&Tablet - Máy Ảnh - Gia dụng - Home Audio - Home Cinema …

ec2023_2.jpg (57 KB)

Trải qua từng năm, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến trong việc đổi mới hình thức sự kiện, kết hợp với công nghệ sáng tạo và thích ứng chuyển dịch xu hướng mới. Hãy cùng bước vào Hành trình của Editors’ Choice Awards 2023 để cùng Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam khám phá, vinh danh những sản phẩm xuất sắc, thiết kế nổi bật và công nghệ ấn tượng của năm 2023.

Lễ công bố và trao giải sự kiện Editors' Choice Awards 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 22/12/2023.

Về Editors’ Choice Awards

Được tổ chức thường niên từ năm 2014 bởi Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam, Editors' Choice Awards là hệ thống giải thưởng tôn vinh các thành tựu về thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến đột phá, chất lượng cũng như tạo ra xu hướng cho các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị nghe nhìn, công nghệ, điện tử tiêu dùng, thiết bị nhà thông minh… đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín, luôn không ngừng nghiên cứu phát triển và đổi mới sáng tạo để mang đến những sản phẩm xuất sắc, giá trị thiết thực, mang phong cách sống hiện đại và góp phần xây dựng cuộc sống tiện ích, thông minh cho tương lai.

Văn Phong