Tin mới

Điều gì khiến máy tính bảng Redmi Pad Pro trở nên đặc biệt đến như vậy?

Redmi Pad Pro là máy tính bảng mang nhãn hiệu Redmi mới nhất và mạnh mẽ nhất cho đến nay. Nó hiện chỉ giới hạn bán ở thị trường Trung Quốc, nhưng dự kiến ​​​​sẽ được phát hành trên toàn cầu trong vài tuần tới.

redmi_pad_pro_001.jpg (130 KB)

Sản phẩm này không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trong phân khúc giá của nó. Nó đi kèm với một bộ thông số kỹ thuật độc đáo không có trên các máy tính bảng khác.

Đúng như tên gọi, thiết bị có giá khởi điểm 5.200.000 đồng, cao hơn Redmi Pad và Redmi Pad SE trong danh mục sản phẩm của Redmi. Tuy nhiên, nó vẫn được đặt ở vị trí thấp hơn Xiaomi Pad 6.

Vậy đề xuất giá trị của Redmi Pad Pro là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Một màn hình không giống ai:

Redmi Pad Pro có màn hình máy tính bảng lớn nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất trong phân khúc của nó. Màn hình LCD của nó có kích thước 12,1 inch với lớp bảo vệ Corning Gorilla Glass 3.

redmi_pad_pro_002.jpg (114 KB)

Màn hình này cung cấp độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel, mật độ điểm ảnh 249 PPI và tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình hỗ trợ mức độ sáng tối đa lên tới 600 nits và có thể phát nội dung Dolby Vision.

Ngoài ra, nó còn nhận được chứng nhận TÜV Rheinland về bảo vệ mắt nhờ tính năng điều chỉnh độ sáng DC, bộ lọc ánh sáng xanh và nhiệt độ màu xung quanh.

2. Tốc độ xử lý đủ nhanh:

Redmi Pad Pro được trang bị nền tảng chip di động Qualcomm Snapdragon 7s Gen 2 kết hợp với RAM LPDDR4x lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB chuẩn UFS 2.2. Điều này làm cho nó trở thành máy tính bảng nhanh nhất trong phân khúc của nó.

redmi_pad_pro_003.jpg (115 KB)

3. Lợi ích tới từ hệ sinh thái:

Redmi Pad Pro chạy hệ điều hành HyperOS dựa trên Android 14. Do đó, nó đi kèm với tất cả các tính năng của hệ sinh thái Xiaomi.

Máy tính bảng có thể sử dụng dữ liệu 5G từ điện thoại thông minh Xiaomi/Redmi chỉ bằng một cú chạm. Màn hình điện thoại có thể được phản chiếu trên máy tính bảng và dữ liệu có thể được truyền đi một cách liền mạch.

redmi_pad_pro_005.jpg (120 KB)

Thiết bị có thể được sử dụng làm màn hình phụ cho máy tính Windows. Nó cũng có thể được sử dụng để tham dự các cuộc gọi nhận được trên điện thoại .

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện bàn phím và bút cảm ứng chính hãng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm sản phẩm.

4. Thuận tiện:

Ngoài bộ bốn loa hỗ trợ Dolby Atmos, Redmi Pad Pro còn đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nó cũng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ lên tới 1,5TB.

redmi_pad_pro_004.jpg (110 KB)

Máy tính bảng được trang bị camera kép 8MP. Một trong số chúng ở phía trước trong khi cái thứ hai ở phía sau. Những camera này có thể được sử dụng để quét nhanh tài liệu hoặc thực hiện các cuộc gọi video.

Redmi Pad Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 10.000mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W. Củ sạc cũng được tặng kèm trong hộp bán lẻ.

5. Tính khả dụng toàn cầu:

Theo các chứng nhận và cơ sở mã HyperOS, Redmi Pad Pro dự kiến ​​sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu.

Máy tính bảng sẽ được gọi là Redmi Pad Pro ở hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, ở một số khu vực, nó cũng sẽ có tên khác là Poco Pad.

Minh Hoàng