Tin mới

Devialet khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: khẳng định cam kết cách mạng hoá âm thanh tại Châu Á

Mới đây, Devialet - công ty thiết bị âm thanh Pháp hàng đầu thế giới với cam kết cách mạng hoá âm thanh qua trải nghiệm nghe độc đáo từ 2007, chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Cột mốc đáng nhớ này đánh dấu quyết tâm của thương hiệu nhằm tăng cường hiện diện trên thị trường audio Việt, đồng thời thể hiện sự ủng hộ dành cho các đối tác trong nước. Tiếp nối những lần khai trương tại Thanh Đảo (tháng Tư 2023) và Mumbai (tháng Sáu 2023), sự kiện này tái khẳng định tầm nhìn của thương hiệu trong việc đưa âm thanh chuẩn mực đến với toàn châu Á.

nghe_nhin_devialet_2-4.jpg (1.04 MB)

Với diện tích 96 m2, cửa hàng mới nằm ở vị trí chiến lược trên con phố Tràng Tiền lịch sử ở trung tâm thành phố Hà Nội, ngay sát những công trình kiến trúc Pháp thuộc ấn tượng như Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, trụ sở Bộ Công Thương và Trung tâm Thông tin – Triển lãm Hà Nội. Gần kề trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza danh giá, các nhà hàng và boutique thời trang cao cấp, vị trí đắc địa này đặt Devialet ở trung tâm văn hoá, thương mại sầm uất nhất của thành phố.

nghe_nhin_devialet-1-2.jpg (1.11 MB)

Đồng điệu với thiết kế phong cách và thẩm mỹ vượt trội của các thiết bị Devialet, cửa hàng mới có nội thất tối giản, hiện đại mang điểm nhấn là chất gỗ ấm áp và hệ thống chiếu sáng bố trí một cách khéo léo. Mô-típ lục giác lấy cảm hứng từ công nghệ loa của Devialet được sử dụng xuyên suốt không gian mua sắm từ giá kệ trưng bày cho đến ghế ngồi. Trọn bộ sản phẩm của thương hiệu âm thanh Pháp – từ những chiếc loa biểu tượng Phantom cho đến Devialet Gemini II, đại diện mới nhất cho bí quyết kỹ thuật của thương hiệu – đều được trưng bày trên các bục lục giác hoặc đằng sau những tấm kính mang hơi hướng vị lai xung quanh showroom. Để mang đến trọn vẹn trải nghiệm màu nhiệm của âm thanh chuẩn mực, cửa hàng cũng trang bị một phòng biệt lập “Blue Listening Room”, mời gọi khách hàng chìm đắm trong âm cảnh thuần khiết nơi đặt loạt thiết bị đáng chú ý của Devialet. Từ dòng loa Phantom đầu bảng cho đến chiếc soundbar trung thực Devialet Dione, loa di động Devialet Mania hay tai nghe nhét tai không dâ Devialet Gemini II : khách hàng có thể thoải mái tận hưởng trải nghiệm nghe chìm đắm, được giám tuyển kỹ lưỡng bởi Devialet. Ở đầu bên kia căn phòng là dàn loa Phantom tối thượng Devialet Phantom Theater, cùng một màn hình hiển thị mọi khả năng tinh chỉnh tuyệt vời của chúng.

nghe_nhin_devialet-2-2.jpg (962 KB)

Cửa hàng Devialet trên phố Tràng Tiền sẽ đem đến cho giới mộ điệu audio và nhà sưu tầm một trải nghiệm âm học phi thường, đạt tầm cao mới bởi những phát minh cách mạng hoá âm thanh từ Devialet.

nghe_nhin_devialet_2-2.jpg (877 KB)

nghe_nhin_devialet_2-3.jpg (1.21 MB)

nghe_nhin_devialet_2-1.jpg (936 KB)

nghe_nhin_devialet_2-5.jpg (1000 KB)

nghe_nhin_devialet_2-6.jpg (1.06 MB)

nghe_nhin_devialet-3-2.jpg (574 KB)

nghe_nhin_devialet-4-2.jpg (1.04 MB)