Tin mới

Denon công bố loa soundbar gọn nhẹ, giá "mềm" mới DHT-S218

Soundbar Denon DHT-S218 đã ra mắt với giá khá hấp dẫn, có hai loa siêu trầm tích hợp và tương đối nhỏ gọn.

Denon đã tiết lộ một soundbar mới ở châu Âu, DHT-S218. Loa soundbar 2.1 này được thiết kế cho TV nhỏ hơn và có chiều cao chỉ 60mm. Mặc dù vậy bên trong nó là 6 driver cho âm thanh toàn dải: một cặp loa siêu trầm hướng xuống với đường kính 75mm tích hợp, hai driver tầm trung hình đường đua oval 90 x 40mm và hai loa tweet 25mm.

DHT-S218 hỗ trợ Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh 3D, tuy nhiên việc thiếu loa hướng lên trên sẽ hạn chế hiệu ứng âm thanh vòm. Người dùng có thể kết nối sound bar với TV thông qua cổng 4K HDMI eARC, hỗ trợ tần số làm mới biến thiên VRR và chế độ độ trễ thấp tự động ALLM. Các cổng khác bao gồm đầu vào HDMI thứ hai, đầu ra analog và đầu ra loa siêu trầm.

Nó cũng có thể ghép nối với các thiết bị khác qua Bluetooth Low Energy (BLE), hỗ trợ ghép nối đồng thời với nhiều thiết bị. Các tính năng khác bao gồm Denon Dialog Enhancer, tối ưu hóa âm thanh để mang lại độ rõ nét cho cuộc thoại và hỗ trợ DTS-HD Master Audio và Dolby Vision.

Soundbar mới có vỏ màu đen, kích thước 890 x 120 x 67mm và có thể đặt trên mặt phẳng hoặc gắn trên tường nhờ các lỗ ở phía sau. Denon DHT-S218 được bán lẻ với giá 249 Bảng/ 269 Euro.

Quang Nam