Tin mới

Cùng nâng cấp firmware tai nghe Sony LinkBuds S và WF-1000XM5 để dỡ bỏ các hạn chế đối với thiết bị LE Audio

Sony hôm nay đã đẩy mạnh việc nâng cấp firmware cho tai nghe Bluetooth không dây LinkBuds S và WF-1000XM5. Bản ghi cập nhật chính thức đã được phát hành để người dùng có thể tải về.

sony_tws.jpg (33 KB)

Những thay đổi đáng giá trên bản cập nhật firmware lần này như sau:

Đối với LinkBuds S phiên bản 4.1.0

  • Thêm thiết bị tương thích với LE Audio (Bluetooth Low Energy Audio)

Đối với WF-1000XM5 phiên bản 3.2.1

  • Thêm thiết bị tương thích với LE Audio (Bluetooth Low Energy Audio)
  • Cải thiện độ ổn định của kết nối Bluetooth trong một số điều kiện nhất định

Sony trước đó đã phát hành một bản nâng cấp firmware cho hai chiếc tai nghe này vào tháng 11 năm ngoái và kích hoạt chức năng LE Audio (Bluetooth Low Energy Audio) trên điện thoại di động Xperia 1 V và Xperia 5 V. Sau khi người dùng thử nghiệm, hai chiếc tai nghe này không còn bị hạn chế và có thể được kích hoạt trên các thương hiệu điện thoại di động tương thích LE Audio khác.

sony_linkbuds_s_001.jpg (145 KB)

So với truyền âm thanh Bluetooth truyền thống, Bluetooth LE Audio (âm thanh Bluetooth công suất thấp) có độ trễ dữ liệu thấp hơn và phù hợp để sử dụng trong các tác vụ như chơi trò chơi điện tử.

sony_wf1000xm5_001.jpg (605 KB)

Sony cũng nhắc bạn nâng cấp ứng dụng tai nghe Sony lên phiên bản mới nhất trước khi nâng cấp firmware. Sau khi nâng cấp, bạn không thể quay lại phiên bản firmware trước đó. Quá trình nâng cấp mất khoảng 40 phút đối với thiết bị Android và khoảng 60 phút đối với thiết bị Apple.

Tùng Dương