Tin mới

Bộ sưu tập "Kim cương đen" kỉ niệm 60 năm của Marshall - Phiên bản Black Diamond sang trọng

Marshall vừa trình làng phiên bản đặc biệt đen Black Diamond của ba sản phẩm bán chạy nhất: loa Bluetooth Emberton, tai nghe earbuds Motif A.N.C và tai nghe over-ear Monitor II A.N.C.

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập sản phẩm mới nhằm đánh dấu kỉ niệm 60 năm của Marshall gồm loa Bluetooth Emberton, tai nghe earbuds Motif A.N.C và cuối cùng là tai nghe over-ear Monitor II A.N.C. Cả 3 model đều sở hữu phong cách thiết kế đậm nét của Marshall từ logo, lớp màng lưới bảo vệ và núm vặn điều chỉnh đều được bao phủ màu đen tinh tế mà hãng gọi là Black Diamond.

Bộ sưu tập

Về loa bluetooth mini Marshall Emberton sẽ có thời lượng pin lên đến 20 giờ, cùng chuẩn IPX7 dành cho người đòi hỏi loa có tính di động cao. Loa cũng trang bị công nghệ True Stereophonic độc quyền của hãng, mang trải nghiệm âm thanh đa chiều 360 độ một cách rõ nét và cuốn hút. Người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc cũng như âm lượng thông qua núm xoay nằm trên đỉnh loa, Emberton trang bị chuẩn Bluetooth 5.0.

Với earbud Marshall Motif A.N.C, TWS này cho thời lượng pin 20 giờ trong khi đó chiếc headphone Marshall Monitor II A.N.C sẽ có đến 30 tiếng phát nhạc (có bật chống ồn) và 45 tiếng (không bật chống ồn). Ngoài ra, mỗi model này đều sẽ đi kèm túi case bảo vệ thông minh, đảm bảo sản phẩm luôn được trong tình trạng mới nguyên vẹn như vừa được xuất xưởng.

Bộ sưu tập

Bộ sưu tập Marshall Black Diamond phiên bản kỉ niệm 60 năm hiện đã có trên thị trường với giá tham khảo lần lượt là Emberton có 180 USD, Motif A.N.C là 220 USD và cuối cùng Monitor II A.N.C là 360 USD.

Huỳnh Duy