Tin mới

Baseus ra mắt tai nghe nhét tai Bowie MA10 trang bị Bluetooth 5.3, chống ồn ANC và xếp hạng kháng nước IPX6

Baseus đã trình làng tai nghe nhét tai Bowie MA10 trên thị trường toàn cầu. Chiếc tai nghe này được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và hiện có có giá bán lẻ là 720.000 đồng

baseus_bowie_ma10_1.jpg (67 KB)

Baseus Bowie MA10 có tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) ấn tượng giúp giảm tiếng ồn lên tới -48dB, đảm bảo trải nghiệm nghe không bị phân tâm trong môi trường ồn ào. Ngoài ra, hãng cũng sử dụng công nghệ Khử tiếng ồn môi trường (ENC) để nâng cao độ rõ của giọng nói cuộc gọi bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

baseus_bowie_ma10_2.jpg (50 KB)

Về mặt thiết kế, những chiếc tai nghe này được sản xuất nhằm mang lại sự thoải mái cho người dùng. Chúng có thiết kế công thái học vừa khít với tai, giảm thiểu sự khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Bộ sản phẩm này bao gồm ba kích cỡ nút tai khác nhau để đảm bảo vừa khít với nhiều hình dạng và kích cỡ tai của người dùng. Chúng cũng có khả năng chống thấm nước IPX6, thích hợp để sử dụng trong quá trình tập luyện hoặc hoạt động ngoài trời.

baseus_bowie_ma10_5.jpg (228 KB)

Bowie MA10 có khả năng phục vụ các game thủ với công nghệ Độ trễ thấp kênh đôi (DCLL), cung cấp độ trễ cực thấp lên tới 0,038 giây. Chuẩn kết nối Bluetooth 5.3 cho trải nghiệm nghe nhìn đồng bộ và liền mạch. Những chiếc tai nghe này hỗ trợ kết nối đồng thời với hai thiết bị để chuyển đổi thuận tiện.

baseus_bowie_ma10_4.jpg (93 KB)

Bowie MA10 trang bị củ loa lớn hơn để tăng cường âm trầm, nổi bật với màng chắn kép mạ titan đạt cấp độ dùng cho lĩnh vực hàng không vũ trụ. Chúng cũng đi kèm với Ứng dụng Baseus, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khử tiếng ồn 10 cấp, 12 chế độ cân bằng và tính năng “Tìm tai nghe thất lạc”.

baseus_bowie_ma10_3.jpg (85 KB)

Tai nghe có thời lượng pin ấn tượng. Một lần sạc đầy cung cấp tới 140 giờ sử dụng hay với một lần sạc duy nhất cung cấp 8 giờ phát lại. Tai nghe cũng hỗ trợ Baseus Rapid Charge, cho phép phát lại 2 giờ chỉ với 10 phút sạc. Một lần sạc đầy tai nghe mất khoảng 3 giờ.

Tai nghe đã nhận được sự chứng thực từ các nhân vật nổi tiếng như nhà soạn nhạc từng đoạt giải Oscar Chad Cannon, người đã ca ngợi chất lượng âm thanh của nó, đặc biệt là khi nghe nhạc cổ điển.

Tùng Dương