Tin mới

Baseus ra mắt tai nghe H1 Pro có khả năng giảm tiếng ồn lên tới -48dB

Baseus, nhà sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, vừa cho ra mắt tai nghe Bluetooth mới mang tên H1 Pro. Thiết bị hiện có sẵn để mua trên trang thương mại điện tử JD với giá quy đổi khoảng 1 triệu đồng

baseus_h1_pro_1.jpg (222 KB)

Khả năng giảm tiếng ồn của H1 Pro là một điểm rất đáng chú ý. Tai nghe sử dụng kết hợp tính năng giảm tiếng ồn chủ động (ANC) và cách ly tiếng ồn thụ động (PNI) để đạt được mức giảm tiếng ồn lên tới -48dB.

Điều này có nghĩa là tai nghe có thể chặn tiếng ồn xung quanh một cách hiệu quả, cho phép người dùng tập trung vào âm nhạc hoặc công việc mà không bị phân tâm.

baseus_h1_pro_4.jpg (134 KB)

Tai nghe cũng hỗ trợ giao thức âm thanh LHDC, đây là codec âm thanh độ phân giải cao hỗ trợ truyền âm thanh 24bit/96kHz. LHDC được cho là mang lại chất lượng âm thanh vượt trội so với các codec khác, chẳng hạn như SBC và AAC.

baseus_h1_pro_2.jpg (313 KB)

H1 Pro được trang bị 2 củ loa mỗi bên, bao gồm một loa toàn dải 40 mm và một loa tweeter 10 mm. Những củ loa này được cho là mang đến âm thanh chất lượng cao với dải tần rộng.Tai nghe cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh không gian, có thể tạo ra trải nghiệm nghe đắm chìm hơn. Về kết nối, nó hỗ trợ Bluetooth 5.3.

baseus_h1_pro_3.jpg (416 KB)

H1 Pro có thời lượng pin khá tốt, có thể sử dụng lên tới 80 giờ khi tắt tính năng giảm tiếng ồn và 60 giờ khi bật tính năng giảm tiếng ồn. Tai nghe cũng có thể cung cấp thời gian nghe 2 giờ chỉ sau 10 phút sạc.

Tùng Dương