Tin mới

Bang & Olufsen Việt Nam giao lưu với giới truyền thông trong sự kiện ra mắt Beolab 8

Ngày 27/3, mẫu loa mới nhất và linh hoạt nhất từ trước tới nay của Bang & Olufsen, Beolab 8 đã có màn chào sân đánh thức mọi giác quan.

avd_8115_copy.jpg (448 KB)

Trưng bày ở vị trí nổi bật giữa không gian số 51 Tràng Tiền cũng như ngoài mặt tiền, chiếc loa tâm điểm thu hút sự chú ý từ mọi góc độ, thể hiện vẻ đẹp, sức mạnh và chất âm ấn tượng. Khẳng định tính linh hoạt tuyệt đối, Beolab 8 được trưng bày cả đơn lẻ lẫn thiết lập stereo và kết nối đa loa, đặt trên chân đế cao thanh thoát hoặc ở trạng thái tự nhiên. Đặt cạnh các sản phẩm khác của B&O, người xem có thể hình dung rõ ràng hơn về thiết kế gọn gàng, hài hòa của chiếc loa trong tổng thể giải trí tại gia cũng như không gian nội thất.

Không chỉ nhìn ngắm, lắng nghe và cảm - chạm, báo giới cũng có dịp tìm hiểu sâu sắc thiết kế, âm học và những tính năng nổi trội của Beolab 8 qua những chia sẻ kỹ lưỡng từ đội ngũ B&O Việt Nam. Các cây bút và phóng viên tham gia sự kiện đã không bỏ qua cơ hội “trên tay” tác phẩm mới này khi cảm nhận sự hoà phối của vật liệu cao cấp, dùng thử các tính năng điều khiển chạm nhạy bén, kết nối và điều khiển tốc độ cao qua ứng dụng, thao tác thay đổi tấm chắn và nhìn phân tích trúc âm học bên dưới; hay đơn giản là đánh giá chất âm Beolab 8 bằng chính đôi tai.

avd_8128_copy.jpg (477 KB)

Đặc biệt, sự kiện chào đón khách mời anh Nguyễn Tuấn Anh – mixologist đẳng cấp quốc tế – và USEbar với màn trình diễn cocktail đỉnh cao trong âm thanh đa hướng mà Beolab 8 mang đến. Những ly cocktail hấp dẫn từ đôi mắt đến đầu lưỡi đã pha trộn thêm hương vị độc đáo vào một chiều xuân khó quên giữa lòng Hà Nội.

avd_8285_copy.jpg (498 KB)

Beolab 8 là chiếc loa linh hoạt nhất trong catalogue Bang & Olufsen. Mẫu loa nội thất mới cho phép thiết lập đơn lẻ với một loa duy nhất, hệ stereo với hai loa âm thanh nổi hay nhiều loa hơn nữa cho dàn âm thanh 3.1, 5.1, 7.1,... và rạp chiếu tại gia. Hợp tác thiết kế với studio Noto (Cologne, CHLB Đức), Bang & Olufsen mang đến cho Beolab 8 phom dáng thanh thoát kết hợp giữa các vật liệu cao cấp như gỗ sồi tự nhiên, vải dệt và nhôm nguyên khối đánh bóng. Dù có thiết kế hết sức gọn gàng, Beolab 8 đóng gói nhiều công nghệ tiên tiến đúng với những gì giới mộ điệu mong đợi ở dòng Beolab, đáng chú ý với công nghệ “điểm ngọt” giúp gia chủ có vị trí nghe tối ưu. Beolab 8 hiện đang được phát hành chính hãng tại hệ thống cửa hàng Bang & Olufsen Việt Nam với số lượng giới hạn.

vdp_8210_copy.jpg (327 KB)

Văn Phong