Tin mới

Apple nâng cấp iPad Air lên chip M2, nhưng 2 cải tiến này mới khiến người tiêu dùng hân hoan vỗ tay

Với iPad Air 2024, lần đầu tiên 128GB đã trở thành bản bộ nhớ thấp nhất và đây cũng là lần đầu tiên một chiếc iPad ngoài Pro có màn hình 13 inch.

Apple đã trình làng hai biến thể iPad Air mới. iPad Air 11 inch vẫn tái xuất hiện, và một biến thể 13 inch mới đã được thêm vào. Cả 2 đều có một số cập nhật cơ bản, chẳng hạn như Apple M2 SoC và camera trước 12 MP.

Biến thể iPad Air mới cũng có Wi-Fi 6E. Cả 2 phiên bản đều có Touch ID, 5G và khả năng tương thích với Apple Pencil. Một cải tiến đáng hoan nghênh khác của iPad Air 2024 là biến thể cơ sở hiện có dung lượng lưu trữ 128GB, với giới hạn tối đa tăng lên 1TB.  64GB là mức dung lượng thấp đến mức nực cười đối với một chiếc máy tính bảng ra mắt vào năm 2024 và rất may là Apple đã nhận ra điều này.

Càng tuyệt vời hơn, dung lượng lưu trữ bổ sung không đi kèm với mức tăng giá tương ứng. iPad Air 11 inch với dung lượng lưu trữ 128GB sẽ có giá niêm yết không đổi 599 USD. Phiên bản 13 inch có cùng dung lượng sẽ được bán lẻ với giá 799 USD. Khách hàng có thể đặt hàng trước iPad Air ngay bây giờ và nó sẽ có sẵn để mua qua các kênh bán lẻ vào tuần tới.

 

 

 

 

 

 

Trường Giang