Tin mới

Caviar trình làng iPad Pro 2024 phiên bản giới hạn “Criss-Cross” lấy cảm hứng từ nhân vật Deadpool, giá khởi điểm 310 triệu đồng

Sau buổi giới thiệu sản phẩm mới nhất của Apple thì công ty Caviar, vốn nổi tiếng với các sản phẩm điện tử tùy chỉnh sang trọng, đã trình làng chiếc iPad Pro 2024 phiên bản giới hạn "Criss-Cross" có thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật Deadpool trong loạt phim Marvel.

caviar_criss_cross_ipad_pro_2024_001.jpg (231 KB)

Caviar là công ty chuyên biến sản phẩm công nghệ phổ thông thành đồ sưu tầm bằng vật liệu cao cấp và tay nghề tinh xảo. Thiết kế của Criss-Cross kết hợp rất nhiều yếu tố để tạo nên sự sang trọng.

Trung tâm của thiết kế là bức phù điêu ba chiều về vũ khí đặc trưng của Deadpool là hai khẩu súng lục Desert Eagle Mark XIX, tạo thành chữ "X" ở mặt sau của iPad. Những khẩu súng trang trí này được chế tạo từ titan cấp hàng không và được nhúng trong vỏ titan với lớp phủ PVD. Đây là quy trình thường được sử dụng trong công đoạn chế tác đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ.

caviar_criss_cross_ipad_pro_2024_002.jpg (195 KB)

Bề ngoài được nhấn mạnh hơn nữa bởi những mũi dao nhọn màu đen làm bằng titan cứng lấy cảm hứng từ Wolverine, một nhân vật mang tính biểu tượng khác của Marvel dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện cùng với Deadpool trong bộ phim sắp ra mắt. Các điểm nhấn màu đỏ trên vỏ được làm từ một chất liệu có thành phần tổng hợp, dùng để tạo ra các báng cầm của cây súng Desert Eagle, bổ sung thêm nét tinh tế cho chủ đề tổng thể.

caviar_criss_cross_ipad_pro_2024_003.jpg (448 KB)

Chỉ có 99 chiếc Criss-Cross được sản xuất, đảm bảo tính độc quyền cho các nhà sưu tập và những người đam mê công nghệ. Thiết bị sẽ được bán ra với cả hai biến thể 11 inch và 13 inch cùng các chọn chỉ Wi-Fi hoặc Wi-Fi kết hợp kết nối di động.

Các tùy chọn lưu trữ nằm trong khoảng từ 256GB đến 2TB nhằm phục vụ người dùng có nhu cầu khác nhau. Giá khởi điểm là 310.000.000 đồng cho mẫu Wi-Fi 11 inch và đạt 323.000.000 đồng cho mẫu Wi-Fi và kết nối di động 13 inch.

caviar_criss_cross_ipad_pro_2024_004.jpg (205 KB)

IPad Pro tùy chỉnh của Caviar phục vụ cho một đối tượng cụ thể. Với mức giá cao và thiết kế táo bạo lấy cảm hứng từ một nhân vật truyện tranh, Criss-Cross có thể sẽ thu hút những người đam mê công nghệ và các nhà sưu tập, là những người ưu tiên sự độc quyền và thẩm mỹ độc đáo hơn là hiệu suất hoặc giá trị đồng tiền.

Minh Hoàng