Tin mới

Lenovo trình làng máy tính bảng Android giá rẻ Xiaoxin Pad Studio, giải trí và làm việc cũng đều ổn

Lenovo đã ra mắt Xiaoxin Pad Studio 2024 với trọng tâm là đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc.

Lenovo đã ra mắt Xiaoxin Pad Studio 2024 với trọng tâm là đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc với mức giá rẻ. Máy tính bảng Android này được trang bị cấu hình với chip MediaTek Helio G99 8 nhân từ năm 2022, kết hợp với 8GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 256GB. Nó được trang bị các tính năng để đáp ứng các nhu cầu giải trí khác nhau.

Trong số những điểm nổi bật là thiết lập loa tùy chỉnh của JBL, bao gồm 4 loa tweeter và bốn bộ phân tần âm trầm trung. Thiết lập loa này cũng hỗ trợ Dolby Atmos và có chứng nhận Hi-Res Audio. Với công suất âm thanh 26watt, Lenovo cho biết Xiaoxin Pad Studio mới có thể mang đến âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Nhưng thiết lập âm thanh không phải là điểm nổi bật duy nhất của máy tính bảng Android này.

Nó còn có màn hình LCD lớn 11,5 inch với tốc độ làm mới 90Hz và độ phân giải 2000x1200 pixel. Với việc hỗ trợ bút cảm ứng, Xiaoxin Pad Studio là một lựa chọn tốt để ghi chú và vẽ . Ngoài ra nó còn có hỗ trợ cho Bàn phím không dây Lenovo Xiaoxin mới, nhằm mục đích giúp người dùng làm việc hiệu quả khi đang di chuyển.

 

 

Quang Nam