Tin mới

Xiaomi trình làng máy rửa bát Mijia P2 trang bị trí tuệ nhân tạo thông minh

Máy rửa bát tích hợp Mijia P2 của Xiaomi cuối cùng đã lên kệ với mức giá 20,5 triệu đồng. Nhưng người mua đầu có thể nhận được mức giá ưu đãi là 19 triệu đồng.

xiaomi_mijia_p2_002.jpg (69 KB)

Thiết bị đa năng này không chỉ là một máy rửa bát thông thường, mà nó còn là tủ khử trùng và tủ bảo quản tất cả trong một. Mijia P2 có một chương trình rửa thông minh tự động điều chỉnh lượng nước rửa bát cần thiết dựa trên mức độ bẩn của bát đĩa. Ngoài ra, một lần nạp 450mL nước rửa bát có thể sử dụng trong khoảng 2 tuần.

Xiaomi Mijia P2 sử dụng phương pháp rửa bằng nước nóng ở nhiệt độ cao 75°C để loại bỏ 99,9999% vi khuẩn và vi rút khỏi bộ đồ ăn của bạn. Để đảm bảo khả năng bảo vệ khỏi mầm bệnh lâu dài, nó có công nghệ sấy khô 3 hướng, bao gồm sấy khô bằng không khí nóng ở nhiệt độ cao 115°C, đóng mở cửa tự động để sấy khô thêm và sấy khô ở nhiệt độ dư. Sự kết hợp này cho phép bảo quản an toàn bát đĩa của bạn trong tối đa 7 ngày.

xiaomi_mijia_p2_003.jpg (122 KB)

Máy rửa bát được trang bị công nghệ phun xoáy cải tiến có cánh tay phun ba lớp với năm cấp độ tia nước. Điều này đảm bảo làm sạch sâu đến cả những góc và kẽ hở khó nhất trên bát đĩa của bạn. Trên thực tế, nó có thể xử lý tới 16 bộ bát đĩa và đũa tiêu chuẩn, tương đương với tổng cộng 116 món đồ trong một lần rửa. Giỏ đựng bát cũng có thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh không gian bên trong để phù hợp với các bộ đồ ăn có kích cỡ khác nhau.

Để thuận tiện tối đa, Mijia P2 cung cấp ba tùy chọn chế độ rửa, bao gồm rửa trên, rửa dưới và rửa toàn bộ khoang. Nhưng đó không phải là tất cả, nó còn có cảm biến độ đục quang học và thuật toán thông minh AI. Bộ đôi công nghệ này dường như phát hiện mức độ bẩn cứ sau 2 giây, tự động chọn chương trình rửa tốt nhất và điều chỉnh thông minh thời gian cũng như mức tiêu thụ nước để đạt hiệu quả làm sạch tối ưu.

xiaomi_mijia_p2_004.jpg (88 KB)

Xiaomi Mijia P2 tích hợp liền mạch với ứng dụng Mijia của Xiaomi và trợ lý giọng nói Xiaoai để điều khiển các chức năng một cách thông minh. Bạn thậm chí có thể đặt lịch rửa trong 24 giờ và tận hưởng những lợi ích của việc nâng cấp trực tuyến OTA để giữ cho thiết bị của bạn luôn được cập nhật. Bên cạnh máy rửa bát, công ty còn tung ra thị trường Máy điều hòa và Nồi cơm sức khỏe với giá cả rất phải chăng. Xiaomi liên tục ra mắt nhiều loại đồ dùng công nghệ, từ điện thoại thông minh đến ô tô điện, và bây giờ là máy rửa bát.

Minh Hoàng