Tin mới

Xiaomi trình làng camera ngoài trời kép CW500, trộm nhìn thấy cũng phải ngán vì không có góc nấp!

Phiên bản camera kép của Xiaomi CW500 có tới 2 camera xoay 4MP với độ phân giải 2,5K và tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc, cung cấp góc nhìn cực rộng.

Xiaomi đã ra mắt Phiên bản camera kép Camera ngoài trời CW500 tại Trung Quốc thông qua chiến dịch gây quỹ cộng đồng. Xiaomi Outdoor Camera CW500 Dual Camera tương tự như CW500 đã được ra mắt vào đầu năm nay. Tuy nhiên, đúng như tên gọi, Xiaomi Outdoor Camera CW500 Dual Camera bổ sung thêm camera thứ hai vào để có góc nhìn rộng hơn.

Camera trên cùng có thể xoay 180° theo chiều ngang, trong khi camera phía dưới sử dụng gimbal để xoay 355° theo chiều ngang và 95° theo chiều dọc. Hai camera 4MP có khẩu độ af/1.6, ghi lại cảnh quay với độ phân giải 2,5K (2560 x 1440 px). Cả hai đều có thể mang lại tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc nhờ ánh sáng trắng và hồng ngoại tích hợp, đồng thời có thể sử dụng báo động âm thanh và ánh sáng để cảnh báo kẻ xâm nhập.

AI giúp phân biệt con người và phương tiện bằng các thông báo tới điện thoại của người dùng thông qua ứng dụng Mijia, hoặc một số mẫu TV và loa màn hình cảm ứng Xiaomi. Ngoài ra, camera an ninh hỗ trợ Wi-Fi 6 băng tần kép và có cổng cho cáp mạng. Các tính năng khác bao gồm cuộc gọi thoại hai chiều, khả năng tương thích với Xiaomi HyperOS Connect và nhiều tùy chọn lưu trữ, chẳng hạn như thẻ nhớ microSD, bộ lưu trữ đám mây Xiaomi hoặc NAS.

Xiaomi Outdoor Camera CW500 Dual Camera ở Trung Quốc có giá là 329 nhân dân tệ (~ 1,129 triệu đồng) dành cho những người góp vốn. Tuy nhiên, trang Youpin gợi ý rằng quá trình góp vốn đã thành công, nên khách hàng sẽ phải chờ camera ra mắt rộng rãi với giá bán lẻ dự kiến 349 nhân dân tệ (~1,197 triệu đồng).

Trường Giang