Tin mới

Đấu DJI Mini 3, Xiaomi tung máy bay drone Fimi Mini 3 giá rẻ hơn hẳn

Fimi Mini 3 là máy bay drone mới và giá rẻ, nhưng hứa hẹn chất lượng hình ảnh cao và đi kèm cảm biến Sony.

Fimi - một phần của hệ sinh thái Xiaomi hiện đang cung cấp một máy bay drone mới, nhỏ gọn và giá cả hợp lý là Mini 3. Cạnh tranh với DJI Mini 3, nó hứa hẹn các tính năng mạnh mẽ và trọng lượng thấp. Khi sử dụng pin nhỏ hơn, trọng lượng của Fimi Mini 3 chỉ dưới 250g, khiến người dùng không cần phải xin phép các nhà chức trách tại nhiều khu vực để sử dụng nó như những drone cao cấp hơn.

 Gimbal 3 trục trên Fimi Mini 3 được thiết kế để đảm bảo ảnh chụp không bị mờ, ngay cả khi có gió mạnh và khi chuyển động. Một cảm biến Sony có độ phân giải 48MP được lắp trên gimbal, là dạng CMOS có kích thước 1/2 inch. Con chip AI-ISP đặc biệt được cho là đã cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp đêm. Cảm biến nằm sau ống kính góc nhìn 79 độ.

Fimi Mini 3 có thể ghi lại video timelapse ở độ phân giải 8000 x 6000 và video 4K ở 60 khung hình mỗi giây. Thời gian bay được chỉ định là tối đa 32 phút khi sử dụng pin sạc tiêu chuẩn, ở tốc độ tối đa 18ms. Máy bay không người lái có thể hoạt động trong điều kiện gió lên tới cấp 5 trên thang Beaufort.

Các kết nối vệ tinh GPS, Beidou, Glonass và Galileo cho phép điều hướng dễ dàng, do đó máy bay không người lái cũng có thể quay trở lại điểm xuất phát một cách độc lập. Nhiều chế độ theo dõi khác nhau cũng được hỗ trợ, chẳng hạn như bám theo người dùng khi lướt sóng hoặc đạp xe. Phạm vi truyền dữ liệu được Fimi công bố lên tới 9km.

Fimi Mini 3 có sẵn trực tiếp từ website nhà sản xuất với mức giá khuyến mại hiện tại chỉ là 299 USD (7,5 triệu đồng). Lưu ý giá này chưa bao gồm phí vận chuyển và có thể đắt hơn nếu người dùng mua kèm combo bổ sung thêm pin, thẻ nhớ dung lượng cao và các phụ kiện khác.

 

 

 

Trường Giang