Tin mới

Xiaomi ra mắt máy nước nóng tức thì Mijia, đun sôi nước đến 100°C chỉ trong 3 giây

Xiaomi đã ra mắt Máy làm nóng nước tức thì Mijia cung cấp khả năng làm nóng nước nhanh chóng. Thiết bị này có thể đạt điểm sôi thực sự là 100°C, đảm bảo cung cấp nước nóng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

xiaomi_mijia_1.jpg (187 KB)

Tính năng nổi bật của bình nước nóng là bộ phận làm gia nhiệt màng dày công suất 2.100W, cho phép cung cấp nước nóng nhanh chóng chỉ trong 3 giây với khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác. Nó duy trì điểm sôi thực sự, ngay cả ở điều kiện áp suất thấp, khiến nó phù hợp với cả các gia đình tại các vùng dân cư có độ cao trên 1.000 mét.

xiaomi_mijia_3.jpg (131 KB)

Bộ phân phối nước cung cấp khả năng điều chỉnh nhiệt độ liên tục, cho phép người dùng chọn một trong số bốn mức nhiệt độ đặt trước và ba tốc độ xả dòng nước để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Thiết bị có thể được ghép nối với ứng dụng Mijia để mở rộng khả năng điều khiển tùy chỉnh, cung cấp nhiều chế độ khác nhau và điều chỉnh nhiệt độ chính xác để đáp ứng sở thích cá nhân, đảm bảo giữ nhiệt tối ưu.

Máy làm nóng nước tức thì Mijia cũng cung cấp tính năng bảo trì với hệ thống xả và khử trùng ở nhiệt độ cao. Người dùng có thể kích hoạt chế độ khử trùng bằng tay hoặc thông qua Ứng dụng Mijia sau một thời gian sử dụng kéo dài. Chế độ này luân chuyển nước nóng qua đường ống chính để khử trùng triệt để và thiết bị có thể được xả dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp nút sau đó.

xiaomi_mijia_2.jpg (301 KB)

Xiaomi đã duy trì độ tinh khiết của nước bằng việc không sử dụng ống silicon trong thiết kế của mình. Quyết định này ngăn chặn mọi mùi vị nhựa không mong muốn và đảm bảo nước không bị ô nhiễm thứ cấp.

Xiaomi cũng đã bổ sung thêm cảm biến hồng ngoại có độ nhạy cao, tự động bật đèn khi phát hiện có người sử dụng đưa cốc vào khay thiết bị, thuận tiện cho việc lấy nước vào ban đêm.

 

Minh Hoàng