Tin mới

Xiaomi ra mắt máy chiếu Redmi Projector Lite với độ phân giải 1080p, cảm biến ToF và AI cùng mức giá bán rẻ bất ngờ

Xiaomi vừa ra mắt máy chiếu mới có tên gọi Redmi Projector Lite. Đúng như tên gọi, nó được thiết kế để trở thành một lựa chọn có mức giá hợp lý hơn nhưng về mặt tính năng, nó vẫn được trang bị các công nghệ tân tiến.

redmi_projector_lite_001.jpg (87 KB)

Redmi Projector Lite tập trung vào việc cung cấp những yếu tố tối giản cần thiết. Máy có độ phân giải 1080p tỷ lệ 1,2: 1, cho phép chiếu hình ảnh có kích thước lên tới 100 inch.

redmi_projector_lite_002.jpg (88 KB)

Mặc dù độ sáng 150 CVIA lumens của nó có thể không gây chói mắt nhưng Xiaomi cho biết máy chiếu vẫn mang lại độ rõ nét và màu sắc trong nội dung nhờ vào động cơ quang học kín và một "thấu kính siêu trong suốt"”.

Redmi Projector Lite cũng đã được SGS chứng nhận về lượng phát thải ánh sáng xanh thấp, đặc biệt lọc ánh sáng trong phạm vi 415nm-455nm giúp giảm mỏi mắt. Xiaomi cũng tuyên bố tuổi thọ của máy là 10 năm.

redmi_projector_lite_003.jpg (125 KB)

Có lẽ tính năng thú vị nhất của máy chiếu này là mô-đun cảm biến laser ToF. Xiaomi cho biết điều này cùng với các thuật toán AI cho phép các tính năng như tự động sửa ảnh, điều chỉnh dịch chuyển và tự động lấy nét khi khởi động.

Tất cả sự tự động hóa này sẽ làm cho việc thiết lập bớt phức tạp hơn một cách đáng kể, cho phép bạn xem phim vào buổi tối nhanh hơn. Máy chiếu cũng có thể được sử dụng để chiếu cạnh, chiếu xiên và chiếu cao, nhưng xin lưu ý rằng tính năng chỉnh sửa hình ảnh tự động chỉ hoạt động trong góc 15°.

redmi_projector_lite_004.jpg (65 KB)

Về kết nối, phiên bản Redmi Projector Lite bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng HDMI (ARC), cổng USB 2.0 và đầu vào nguồn DC IN.

Hơn nữa, máy chiếu có thể được điều khiển thông qua Ứng dụng Mijia và hỗ trợ trình chiếu màn hình không dây từ cả máy tính và thiết bị di động. Bạn cũng có thể ghép nối các thiết bị âm thanh bên ngoài của mình qua Bluetooth.

redmi_projector_lite_005.jpg (94 KB)

Redmi Projector Lite hiện có sẵn để mua thông qua nền tảng Youpin của Xiaomi và JD.com với mức giá 2.400.000 đồng

Minh Hoàng