Tin mới

Sony tung bộ loa âm thanh vòm Bravia Theater Quad, gọn nhẹ mà "có võ"

Sony Bravia Theater Quad có 4 loa, mỗi loa có một củ loa hướng lên trên và ba củ loa hướng về phía trước để mang “âm thanh rạp chiếu phim thực sự” vào phòng khách.

Sony Bravia Theater Quad được ra mắt như một giải pháp thay thế cho soundbar, thiết kế để đạt được âm thanh không gian rộng hơn. Hệ thống bao gồm 4 loa mỏng 7,3cm có thể đặt trên sàn hoặc treo trên tường. Hai loa được đặt ở bên trái và bên phải của TV và hai loa còn lại phía sau người xem.

Loa kết nối không dây với một hộp nhỏ màu đen, hộp này có thể được kết nối với Smart TV qua HDMI eARC. Nhờ Acoustic Center Sync, loa của TV Sony tương thích có thể được sử dụng làm loa trung tâm. Khách hàng cũng có thể thêm loa siêu trầm Sony không dây vào hệ thống. Mỗi loa trong số bốn loa có một driver  hướng lên trên và 3 loa điều khiển hướng về phía trước; Sony tuyên bố rằng chúng có tổng công suất là 504 watt.

Những chiếc loa hướng lên trên này kết hợp với tính năng định vị vị trí âm thanh không gian 360 (360 Spatial Sound Mapping) của Sony, Âm thanh thực tế 360 và Dolby Atmos nhằm tạo ra âm thanh không gian cực lớn. Nhờ WiFi 5, Sony Theater Quad hỗ trợ cả Apple AirPlay và Spotify Connect; Ngoài ra, âm nhạc cũng có thể được truyền phát qua Bluetooth 5.2, bao gồm cả hỗ trợ cho Sony LDAC.

Sony Bravia Quad sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá bán lẻ đề xuất là 2499,99 USD.

 

Trường Giang