Tin mới

Xiaomi ra mắt máy chiếu Projector Youth Edition 2S hỗ trợ giọng nói AI tầm xa

Nhà sản xuất điện thoại thông minh và thiết bị thông minh nổi tiếng Xiaomi đã ra mắt mẫu máy chiếu Youth Edition 2S mới tại Trung Quốc. Đây là model tầm trung cung cấp nhiều tính năng tiên tiến với mức giá phải chăng.

xiaomi_projector_youth_edition_2s_5.jpg (71 KB)

Máy chiếu Xiaomi Youth Edition 2S hỗ trợ độ phân giải gốc tương thích 1080P và 4K cũng như giải mã HDR 10+, giúp cải thiện độ tương phản và dải màu của hình ảnh. Hơn nữa, nhờ thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, máy chiếu có thể tối ưu hóa độ bão hòa, độ sắc nét và độ hạt của hình ảnh nhằm tái tạo chi tiết có chiều sâu hơn.

xiaomi_projector_youth_edition_2s_3.jpg (117 KB)

Youth Edition 2S được trang bị chip Amlogic T982 kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ 16GB cùng với công nghệ xử lý quang học kỹ thuật số DLP (0,23” DMD), đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu rất tốt. Máy có độ sáng là 500 ANSI lumen đủ để xem trong phòng. Ngoài ra còn có chức năng tự động điều chỉnh đa hướng, cho phép người dùng điều chỉnh góc chiếu và khoảng cách mà không cần phải di chuyển thiết bị.

Youth Edition 2S cũng có chất lượng âm thanh tốt nhờ loa băng thông rộng kép có độ trung thực cao và hiệu ứng Dolby. Máy chiếu còn hỗ trợ chế độ bảo vệ mắt ánh sáng xanh thấp, giúp giảm mỏi mắt khi xem nội dung trình chiếu trong thời gian dài.

xiaomi_projector_youth_edition_2s_2.jpg (124 KB)

Máy chiếu được tích hợp hệ điều hành thông minh MIUI TV, cung cấp các nguồn nội dung giống như TV Xiaomi và có thể đề xuất nội dung được cá nhân hóa dựa trên sở thích và thói quen xem của người dùng. Máy chiếu cũng được kết nối với hệ sinh thái Mijia bao gồm các thiết bị gia đình thông minh và đã tích hợp chức năng trợ lý giọng nói Xiaoai hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói từ xa.

xiaomi_projector_youth_edition_2s_4.jpg (89 KB)

Youth Edition 2S có một số cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI 2.1, một cổng USB 3.0, một cổng 3.5 cho tai nghe và một cổng sạc DC. Thiết bị cũng hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 2,4GHz/5GHz, Bluetooth 5.0 và trình chiếu màn hình không dây.

Xiaomi Projector Youth Edition 2S hiện được bán tại Trung Quốc với mức giá quy đổi VND là 8 triệu đồng thông qua trang thương mại điện tử Jingdong.

Ngọc Hân