Tin mới

Xiaomi ForMovie ra mắt Xming Page One: Máy chiếu Google TV đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 1080P và giá cả phải chăng

Fengmi, dưới thương hiệu Formovie, đã vươn ra toàn cầu bằng cách ra mắt máy chiếu thông minh Xming Page One. Đây là Máy chiếu Google TV đầu tiên trên thế giới có tích hợp Netflix gốc được chứng nhận.

xming-page-one-1.jpg (76 KB)

Xiaomi nổi bật trong số các công ty công nghệ nhờ có nhiều sản phẩm đa dạng. Nhà sản xuất Trung Quốc cung cấp các giải pháp thông minh và mở rộng dịch vụ của mình bằng cách hợp tác với các công ty khác. Vài năm trước, Xiaomi đã hợp tác với Công ty Công nghệ Đổi mới Fengmi (Trùng Khánh) và tham gia vào thị trường máy chiếu thông minh. Kể từ đó, công ty đã ra mắt rất nhiều sản phẩm ấn tượng.

xming-page-one-4.jpg (84 KB)

Nếu bạn muốn kết hợp việc tận hưởng rạp chiếu phim với sự thoải mái trong ngôi nhà của mình mà không phải tốn nhiều tiền, Formovie Xming Page One với giá cả phải chăng có thể là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Xming Page One có độ phân giải gốc 1080P 60 Hz đáp ứng nhiều sở thích và không gian khác nhau, cung cấp kích thước màn hình từ 40 đến 120 inch. Bạn có thể thưởng thức hình ảnh dù thông qua cổng HDMI hay USB. Tuy nhiên, máy chiếu này cung cấp nhiều hơn những tính năng này.

xming-page-one-5.jpg (97 KB)

Thông thường khi mua máy chiếu, bạn sẽ chỉ có hai lựa chọn để xem nội dung. Đầu tiên là kết nối máy chiếu với thiết bị bên ngoài bằng HDMI. Cách tiếp cận thuận tiện và thân thiện hơn với người dùng là sử dụng giao diện tích hợp của sản phẩm để truy cập các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Disney+ và Prime Video. Thật không may, nhiều máy chiếu làm phức tạp quá trình này bằng cách sử dụng hệ điều hành không thân thiện với người dùng. May mắn thay, Formovie Xming Page One đã thay đổi điều đó với tư cách là Máy chiếu Google TV đầu tiên trên thế giới.

xming-page-one-2.jpg (89 KB)

Nhờ tính năng Google TV, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Google của mình và tải xuống ứng dụng bạn muốn từ cửa hàng. Với 2 GB RAM và 16 GB dung lượng lưu trữ, Formovie Xming Page One mang đến trải nghiệm vừa đủ, giúp việc thưởng thức phim ảnh trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng hỗ trợ các tùy chọn kết nối như Wi-Fi băng tần kép 2,4GHz/5GHz và Bluetooth 5.0.

xming-page-one-6.jpg (104 KB)

Máy chiếu thông minh Formovie Xming Page One hiện có sẵn ở Ấn Độ với giá 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, ngay bây giờ bạn có thể mua nó với giá 9.700.000 đồng kèm giá đỡ miễn phí nhờ khoản giảm giá từ trang web chính thức của Formovie.

Minh Hoàng