Tin mới

Xiaomi chiếm thị phần lớn nhất trong tổng số hơn 18 triệu ổ khóa cửa thông minh được bán ra tại Trung Quốc vào năm 2023

Dữ liệu bán hàng mới nhất liên quan đến doanh số bán khóa cửa thông minh của các nhà sản xuất Trung Quốc cho thấy hơn 18 triệu bộ đã được bán vào năm 2023. Những con số ấn tượng cho thấy doanh số bán hàng tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái và Xiaomi là thương hiệu dẫn đầu.

khoa_cua_thong_minh_003.jpg (237 KB)

Phân tích dữ liệu bán hàng mới cho thấy doanh số bán khóa cửa thông minh truyền thống trực tuyến của Trung Quốc là 4,31 triệu chiếc, cải thiện 45% so với năm 2022. Các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến mới nổi chiếm 1,5 triệu chiếc cho thấy mức cải thiện 70% so với năm trước. Ba nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường về khối lượng bán hàng và doanh thu là Xiaomi, Deschmann và Cadiz.

khoa_cua_thong_minh_001.jpg (133 KB)

Theo thông tin bán hàng, Xiaomi là thương hiệu đứng đầu thị trường trên tất cả các kênh trực tuyến với thị phần bán hàng khoảng 15%. Báo cáo chỉ ra rằng Xiaomi có lợi thế so sánh về hiệu quả chi phí của sản phẩm và trải nghiệm thông minh. Thương hiệu này cũng đã tích lũy được một lượng lớn người dùng Internet hiện tại mà họ tận dụng cho các sản phẩm khóa cửa thông minh của mình. Báo cáo mới nhất cũng xác nhận dự đoán của Xiaomi rằng họ sẽ trở thành công ty bán khóa cửa thông minh hàng đầu vào cuối năm 2023.

khoa_cua_thong_minh_002.jpg (178 KB)

Dòng khóa cửa thông minh Xiaomi bao gồm Khóa cửa thông minh hoàn toàn tự động Xiaomi, Khóa cửa thông minh hoàn toàn tự động Xiaomi Pro, Khóa cửa thông minh Xiaomi E10, Khóa cửa thông minh Xiaomi 1S và Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X cùng nhiều loại khác. Xiaomi phát triển đa dạng sản phẩm để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

khoa_cua_thong_minh_004.jpg (249 KB)

Giá của dòng khóa cửa thông minh Xiaomi nằm trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Xiaomi cho biết họ kỳ vọng việc kinh doanh khóa cửa thông minh sẽ vượt qua thị phần hiện tại trên thị trường.

Tùng Dương