Tin mới

Xe thể thao Subaru BRZ thêm bản hiệu năng cao tS, động cơ không mạnh thêm 1 mã lực nào nhưng...

Subaru BRZ tS hướng hoàn toàn tới cảm giác lái nhanh nhạy và thú vị hơn nhờ có hệ thống treo sửa đổi, phanh Brembo và bánh xe 18 inch bọc trong lốp Michelin Pilot Sport 4.

Subaru vừa công bố phiên bản hiệu năng cao của chiếc coupe 2 cửa BRZ hợp tác cùng Toyota, chỉ ít lâu sau khi người anh em GR 86 cũng có bản đặc biệt Trueno Edition. Sẽ tới các đại lý tại Mỹ đầu năm sau, Subaru BRZ tS hướng tới việc "đem tới hiệu năng và cảm giác điều khiển tốt nhất từng thấy trên một chiếc BRZ".

Subaru nâng cấp BRZ thành bản tS dựa trên cùng công thức với Toyota GR 86 Trueno: hướng hoàn toàn tới cảm giác lái nhanh nhạy và thú vị hơn. Tuy nhiên phụ tùng được hãng sử dụng để làm điều này khác với Toyota. Các nâng cấp khá nhỏ và bao gồm hệ thống treo điều chỉnh STI với bộ giảm chấn của Hitachi. Chúng hứa hẹn sẽ “tối đa hóa trọng lượng nhẹ, trọng tâm cực thấp và khả năng xử lý chính xác, mang lại tính linh hoạt cao hơn, khả năng kiểm soát và ổn định tốt hơn”.

Bên cạnh hệ thống treo cải tiến, mẫu xe này còn sử dụng bộ la-zăng 18 inch bọc trong lốp Michelin Pilot Sport 4. Chúng được hãm bởi hệ thống phanh Brembo hiệu suất cao có các kẹp phanh sơn vàng cũng như má phanh và đĩa- ớn hơn. Nói về những điều chỉnh về kiểu dáng, không có nhiều điều để tạo nên sự khác biệt cho BRZ tS. Tuy nhiên, chiếc xe có huy hiệu đặc biệt cũng như sơn đen Crystal Black Silica trên gương và ăng-ten.

Những thay đổi lớn hơn xảy ra trong cabin khi BRZ tS có ghế thể thao với đường chỉ khâu màu xanh độc quyền và điểm nhấn trung tâm bằng da màu xanh. Người mua cũng sẽ tìm thấy các điểm nhấn màu xanh lam trên vô lăng và cần số bọc da. Ngoài ra là nút khởi động mang nhãn hiệu STI và cụm đồng hồ kỹ thuật số 7 inch với đồ họa độc quyền. Vì tS dựa trên phiên bản Limited nên người mua cũng sẽ tìm thấy điều hoà tự động hai vùng và dàn âm thanh 8 loa. Các điểm nổi bật khác bao gồm đèn pha LED, hệ thống Phát hiện điểm mù với Hỗ trợ giữ làn đường và Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau.

Nói về an toàn, hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight hiện là tiêu chuẩn trên các mẫu xe có hộp số sàn. Đây là lần đầu tiên và điều đó có nghĩa là tất cả những chiếc BRZ 2024 số tay sẽ có Giữ ga tự động thông minh, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh báo xe trước đã lăn bánh và Hệ thống phanh tiền va chạm.

Mặc dù tập trung vào hiệu suất, nhưng động cơ 4 xi-lanh 2.4 lít hút khí tự nhiên của BRZ tS vẫn tiếp tục cho công suất 231PS. Nó được kết nối với hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh tới bánh sau thông qua bộ vi sai hạn chế trượt. Hiện Subaru chưa công bố giá cho BRZ tS.

 

 

 

 

 

Hải Chi