Tin mới

Nối bước người anh em bán tải Colorado, SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer cũng được facelift sau 12 năm

Thế hệ thứ hai của Chevrolet Trailblazer được giới thiệu vào năm 2012 đã có thêm một bản facelift nữa với thiết kế nội và ngoại thất mới.

Thế hệ thứ hai của Chevrolet Trailblazer được giới thiệu vào năm 2012, được nâng cấp lớn một lần vào năm 2016 và dựa trên mẫu bán tải hạng trung Colorado đã bị ngừng sản xuất ở hầu hết các thị trường. Tuy nhiên, mẫu xe này vẫn được bán ở Brazil, nơi Chevrolet vừa giới thiệu một loạt nâng cấp cho năm 2025.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Trailblazer phiên bản Brazil cũng có các nâng cấp về thiết kế, nội thất và hệ treo được giới thiệu gần đây trên mẫu xe bán tải S10 (Colorado). Sử dụng chung nền tảng, chúng đều có phần đầu mới áp dụng ngôn ngữ kiểu dáng hiện đại của Chevrolet.

Ngoại trừ cản trước, lưới tản nhiệt, đèn pha và nắp ca-pô mới, phần còn lại của thân xe không thay đổi. Thiết kế phần thân và đuôi xe không che giấu được việc Trailblazer đã 12 tuổi. Một điểm nổi bật khác của đợt facelift này là phiên bản “High Country” mới, mang đến các điểm nhấn mạ crôm và trang bị cao cấp hơn.

Giống như S10, nội thất của Trailblazer có táp-lô mới gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 8 inch, được kết hợp với màn hình cảm ứng thông tin giải trí 11 inch lớn hơn, cần số mới và bàn sạc không dây. Hơn nữa, ghế mới được bọc da hai tông màu ở phiên bản High Country với hình thêu đặc biệt trên tựa đầu.

 Trailblazer thừa hưởng động cơ tăng áp Duramax 2.8 lít 4 xi-lanh nâng cấp của S10, sản sinh công suất tăng nhẹ 204 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp mới. Giống như mẫu bán tải S10, các kỹ sư đã cải tiến hệ thống treo và cột lái của Trailblazer để mang lại cảm giác lái mượt hơn khi kết hợp với lốp mới.

Chevrolet Trailblazer 2025 sẽ được sản xuất tại nhà máy São José dos Campos của General Motors ở Brazil và dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý địa phương vào tháng 5. Giá sẽ được công bố gần hơn với thời điểm ra mắt thị trường.

 

 

Kiều Anh