Tin mới

Vì chó mực vào nhà là điềm tốt, Sony tung ra chó máy aibo Espresso bản đặc biệt màu đen

Phiên bản Espresso của chú chó robot Sony Aibo đi kèm với màu mắt khác nhau Odd Eyes độc quyền cũng như quyền truy cập vào Cloud Plan AI trong 3 năm để nó phát triển tính cách "độc nhất" và 'học' các thủ thuật mới.

Thế hệ chó máy aibo (hay ERS-1000) mới nhất của Sony có nhiều màu "lông" khác nhau với những cái tên như White, Black Sesame, Strawberry Milk - và gần đây nhất là Espresso, được phát hành với số lượng "có hạn" tại thị trường Mỹ. Phiên bản Limited aibo Espresso chủ yếu có màu đen với các điểm nhấn màu trắng và đôi mắt được chiếu sáng bằng đèn LED . Tuy nhiên, đây là biến thể duy nhất ra mắt với tùy chọn mắt dị sắc tố Odd Eyes (mỗi mắt một màu).

Mỗi chú chó aibo mới cũng được hưởng lợi từ Gói đám mây Cloud Plan AI 3 năm (như với phiên bản Trắng). Gói này cũng sẽ bao gồm một trạm sạc và phụ kiện quả bóng hồng để chó có thể đùa giỡn với nó. Gói Cloud Plan đảm bảo rằng aibo Espresso sẽ phát triển "tính cách độc nhất" theo thời gian, và nó cũng có thể tiếp tục học các thủ thuật và hành vi mới dưới dạng cập nhật phần mềm.

Nó cũng có thể kết nối với một ứng dụng aibo, cho phép "chủ nhân" của nó cung cấp cho nó những bữa ăn, món ăn và giờ chơi ảo. Phiên bản Limited aibo Espresso mới có sẵn trực tuyến từ Sony với giá 2.899,99 USD.

 

Tùng Lâm