Tin mới

Ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix thông báo sẽ chấm dứt hỗ trợ cho Apple TV thế hệ thứ hai và ba của Apple

Netflix đã gửi email tới một số người dùng để thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị Apple TV thế hệ thứ hai và thứ ba kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2024.

netflix_apple_tv_001.jpg (180 KB)

Netflix khuyến nghị những người dùng bị ảnh hưởng nên nâng cấp lên Apple TV mới hoặc sử dụng một thiết bị tương thích khác, chẳng hạn như Smart TV hoặc thiết bị Roku để tiếp tục xem sau ngày 31 tháng 7.

Netflix cho biết động thái này nhằm tập trung nỗ lực vào các thiết bị có thể hỗ trợ các tính năng và cập nhật mới nhất để "đảm bảo người dùng có được trải nghiệm Netflix tốt nhất".

netflix_apple_tv_002.jpg (88 KB)

Được biết, Apple TV thế hệ thứ hai được ra mắt vào năm 2010. Nó có thân màu đen và điều khiển từ xa bằng nhôm. So với Apple TV thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2007, nó cũng được nâng cấp hiện đại hơn bằng con chip A4 và hỗ trợ đầu ra có độ phân giải lên tới 720p.

netflix_apple_tv_003.jpg (96 KB)

Apple sau đó đã ra mắt Apple TV thế hệ thứ ba vào năm 2012, được trang bị chip A5 và hỗ trợ đầu ra 1080p. Cả hai thiết bị đều chạy iOS thay vì tvOS vào thời điểm đó và không có cửa hàng ứng dụng. Apple đã phân loại nó là thiết bị lỗi thời ngay từ đầu năm 2021 và không còn cung cấp bản cập nhật nữa.

Minh Hoàng