Tin mới

Triển lãm âm thanh Vietnam Hi-End Show 2023 khai mạc tại Hà Nội, tiếp tục gây choáng ngợp bởi các setup âm thanh "khủng"

Được coi là kỳ triển lãm đúng nghĩa đầu tiên được tổ chức sau đại dịch COVID-19, Vietnam Hi-end Show 2023 hội tụ những dàn âm thanh "đỉnh" với các công nghệ và thiết bị mới nhất.

Đối với những người đam mê âm thanh (audiophile) tại Việt Nam, triển lãm Vietnam Hi-end Show (VHS) luôn là sự kiện được họ mong đợi. Bởi đây không chỉ là nơi hội tụ của những thiết bị và dàn âm thanh mới, đỉnh cao nhất tới từ các hãng mà còn mang tính giới thiệu các xu hướng, công nghệ mới trong ngành âm thanh. Sau khi trở lại vào năm ngoái bởi 2 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, VHS sẽ tiếp tục được duy trì vào năm 2023 này ở cả 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM.

Triển lãm VHS đầu cầu Hà Nội sẽ diễn ra trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội). Được coi là kỳ triển lãm đúng nghĩa đầu tiên được tổ chức sau đại dịch COVID-19, Vietnam Hi-end Show 2023 hội tụ những dàn âm thanh "đỉnh" với các công nghệ và thiết bị mới nhất, thể hiện sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường âm thanh trong nước và quốc tế.

nghenhinvietnam_vietnam_hi-end_show_2023-ha_noi_9.jpg (591 KB)

Chính vì vậy dạo qua một vòng VHS 2023 Hanoi, các audiophile có thể dễ dàng nhận ra một loạt các sản phẩm độc đáo và mới nhất từ các thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end đình đám trên thị trường hiện nay như Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cyrus, Q Acoustics, Dan D'Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector,…

Loạt thiết bị này được các nhà phân phối và bán lẻ âm thanh hàng đầu Việt Nam phối ghép thành các bộ dàn dễ dàng làm "xiêu lòng" cả những người chơi âm thanh khó tính nhất. Góp mặt tại VHS 2023 Hanoi là những đơn vị như Đông Thành - Hoà Phúc, Audio Hoàng Hải, Thanh Tùng Audio, Nguyễn Audio, Công Audio, Điện tử Nam Phú, Thắng Audio, Phong Audio, TecHland Audio, Bose, Bang & Olufsen, Cơn Bão Số...

Bên cạnh việc chìm đắm trong những bản nhạc phát ra từ các setup âm thanh tiền tỷ và thậm chí là hàng chục tỷ, khách tham quan tại VHS 2023 Hà Nội cũng có dịp thưởng thức miễn phí craft beer thượng hạng của Platinum. Sau 3 ngày tổ chức ở Hà Nội, VHS 2023 sẽ tiếp tục có mặt trong 3 ngày 14-15-16 tháng 10 tại lầu 1 và lầu 2 khách sạn REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM).

 

 

Trường Giang