Tin mới

Mở màn năm 2024, DJI thay thế bộ mic thu âm thế hệ đầu tiên đã ra mắt từ 2022

DJI đã khởi đầu năm 2024 với Mic 2, bộ phát và thu micrô mới với những cải tiến về phần cứng để thay thế cho DJI Mic đã cũ.

DJI hiện đã bắt đầu bán Mic 2, mẫu thế hệ thứ hai có sẵn các màu đen Shadow Black và trắng Pearl White. DJI Mic 2 có nhiều cải tiến khác nhau so với thiết bị tiền nhiệm, nhất là màn hình 1,1 inch lớn hơn và nút xoay điều khiển để điều chỉnh mức âm lượng. Model mới có cùng cổng kết nối, với DJI bao gồm bộ chuyển đổi 3,5mm, Lightning và USB Type-C trong hộp.

Ngoài ra, DJI Mic 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth, điều mà DJI Mic không có. Hơn nữa, tính năng khử tiếng ồn thông minh có thể làm giảm tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, DJI Mic 2 sẽ gửi tín hiệu thứ hai ở mức -6dB để ngăn chặn âm thanh bị cắt trong môi trường ồn ào. Hơn nữa, sự kết hợp micrô và bộ thu mới có thể lưu trữ âm thanh 24-bit và 48kHz lên đến 14 giờ.

 

Hơn nữa, Mic 2 sẽ đi kèm với một số phụ kiện, bao gồm bông chắn gió, nam châm kẹp và túi đựng nhỏ. DJI Mic 2 đã có thể đặt hàng ở nhiều thị trường, bao gồm Khu vực đồng tiền chung châu Âu, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, nơi nó được bán lẻ với giá lần lượt là €349, £309 và $349, với hai bộ phát, một bộ thu và hộp sạc.

Ngoài ra, DJI bán một máy phát và mic thu với giá 219 USD, trong khi bản thân các máy phát được bán lẻ với giá 99 USD mỗi chiếc. Cần lưu ý rằng Mic 2 cũng được bán với giá 69 USD khi mua riêng.

 

 

Ngọc Long