Tin mới

Ra mắt thương hiệu VibeStyle “Phong cách Âm thanh”, hướng tới khách hàng trẻ thích loa công nghệ sang trọng

VibeStyle là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, trên cương vị là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị Hi-Fi, Hi-End audio, đến từ các thương hiệu thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu thế giới như Cabasse, Audio Pro, Dynaudio... VibeStyle mong muốn mang vẻ đẹp của âm thanh quốc tế đến với phân khúc khách hàng trẻ năng động, có phong cách sống hiện đại thông qua các sản phẩm thiết bị âm thanh mang tính công nghệ, sang trọng.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h1.jpg (190 KB)

(Ông Nguyễn Tuấn Sinh - Giám đốc công ty TNHH Phong Cách Âm Thanh VibeStyle)

Ngày 1/6/2024, tại showroom số 51 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Công ty TNHH Phong Cách Âm Thanh VibeStyle (VibeStyle) tổ chức sự kiện công bố thương hiệu VibeStyle và giới thiệu sản phẩm mới loa không dây Cabasse The Pearl Myuki - được VibeStyle phân phối độc quyền tại Việt Nam.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h2.jpg (188 KB)

VibeStyle là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, trên cương vị là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị Hi-Fi, Hi-End audio, đến từ các thương hiệu thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu thế giới. VibeStyle mong muốn mang được vẻ đẹp của âm thanh quốc tế đến với phân khúc khách hàng trẻ năng động, có niềm đam mê với âm thanh “Luxury”, có phong cách sống hiện đại thông qua các sản phẩm thiết bị âm thanh mang tính công nghệ, lifestyle.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h3.jpg (213 KB)

Tại sự kiện, VibeStyle trưng bày và giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Cabasse (Pháp) và Audio Pro (Thụy Điển) được VibeStyle phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Đây đều là các thương hiệu thiết bị âm thanh Hi-Fi/Hi-End hàng đầu, sở hữu công nghệ thiết kế sang trọng cho cả chất âm và phong cách thẩm mỹ, kiểu dáng. 

Ngoài sản phẩm từ hai thương hiệu trên, tới đây các sản phẩm từ thương hiệu Dynaudio (Đan Mạch) cũng sẽ được VibeStyle bổ sung vào hệ sinh thái của mình. 

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h11.jpg (148 KB)

Sản phẩm Cabasse như loa Cabasse The Pearl Pelegrina, hệ thống loa 2.1 gồm hai loa Cabasse baltic 5 và một subwoofer chủ động không dây, hệ thống 2.1 The Pearl Keshi, Cabasse The Pearl, loa bookshelf, Cabasse abyss...

Sản phẩm Audio Pro như loa Audio Pro Addon T3 Black+, Audio Pro A28, Audio Pro C5 MKII, Audio Pro A10, Audio Pro Drumfire, Audio Pro A48...

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h4.jpg (101 KB)

Bên cạnh đó, một phần trong sự kiện là việc ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới loa không dây Cabasse The Pearl Myuki được tổ chức đầu tiên tại Việt Nam. Myuki là loa active không dây có độ phân giải cao với các kết nối hoàn chỉnh cho phép phát nhạc đa phòng, đa dạng nguồn phát từ TV, mâm đĩa than, CDP hay NAS. Đặc biệt tính năng smart wifi sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng mạng không dây mà không làm gián đoạn khi phát nhạc. Thời lượng pin lên tới 12 giờ. 

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h5.jpg (107 KB)

Điểm nhấn của Cabasse The Pearl Myuki phải nói đến công nghệ chế tạo hệ thống âm thanh high-end, công nghệ chế tạo củ loa tốt nhất của hãng, với trang bị củ loa toàn dải 45mm kiểu màng Dome cho âm thanh cường độ cao lên tới 99 dB RMS, cùng bộ đôi loa bass bố trí đối cực Push-Push chiếm thể tích nhỏ nhưng cho âm trầm chắc và uy lực. Đồng thời sở hữu các công nghệ: Streaming với độ phân giải cao; DFE (Dynamic Fidelity Enhancer); Tự động cân chỉnh âm sắc.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h6.jpg (181 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h7.jpg (142 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h8.jpg (178 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h9.jpg (158 KB)

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_ra_mat_cty_tnhh_thuong_hieu_vibestyle_chuyen_loa_cong_nghe_sang_trong_h11.jpg (148 KB)