Tin mới

Chi tiết và cảm nhận Cabasse The Pearl Myuki: Loa không dây cao cấp sang trọng, giá 32,7 triệu đồng

Cabasse The Pearl Myuki là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập The Pearl Collection của Cabasse – thương hiệu âm thanh hi-end từ Pháp thành lập năm 1950. Mẫu loa active không dây cao cấp The Pearl Myuki được VibeStyle phân phối tại Việt Nam với giá bán 32,7 triệu đồng, hướng đến nhóm khách hàng trẻ sành điệu thích xài đồ hiệu. 

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h1.jpg (189 KB)

Ngày 1/6/2024, tại showroom số 51 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Công ty TNHH Phong Cách Âm Thanh VibeStyle (VibeStyle) tổ chức sự kiện công bố thương hiệu VibeStyle, đồng thời giới thiệu sản phẩm mới loa không dây Cabasse The Pearl Myuki - được VibeStyle phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mẫu loa The Pearl Myuki có giá bán là 32,7 triệu đồng.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h9.jpg (62 KB)

The Pearl Myuki là thành viên mới nhất, nhỏ nhất và giá dễ tiếp cận nhất trong bộ sưu tập “The Pearl Collection” của Cabasse – thương hiệu âm thanh hi-end từ Pháp thành lập năm 1950. Chính vì vậy, bên cạnh việc thừa hưởng các công nghệ kỹ thuật độc quyền, Myuki cũng có phong cách thiết kế kiểu dáng và thẩm mỹ tương đồng với các mẫu lớn hơn trong bộ sưu tập, như The Pearl Akoya, The Pearl, hay mẫu đầu bảng The Pearl Pelegrina.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h3.jpg (116 KB)

Những hình ảnh sản phẩm trên các phương tiện truyền thông có thể làm nhiều người hình dung sai về kích thước sản phẩm. Thực tế, The Pearl Myuki cực kỳ nhỏ gọn với đường kính còn nhỏ hơn gang tay của người lớn, đặc biệt là trọng lượng chỉ 2,1kg khiến việc cầm xách loa di chuyển vị trí quá nhẹ nhàng ngay cả với chị em chân yếu tay mềm.

“Nhỏ mà có võ” quả là một cụm từ xứng đáng để dành cho The Pearl Myuki, bởi ngay lần đầu nghe “viên ngọc biết hát” này cất lên thứ âm thanh tao nhã mà sống động, người viết cảm thấy khá bất ngờ với chất lượng âm thanh và hiệu suất mà nó mang lại so với ngoại hình nhỏ bé, thậm chí có thể liên tưởng tới như đang nghe một cặp loa Hi-Fi bookshelf nào đó tầm giá 2-3 chục triệu có thùng loa lớn hơn nhiều lần.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h4.jpg (89 KB)

Tất nhiên, The Pearl Myuki vốn là một mẫu loa đơn chiếc nên trong hiệu suất trình diễn, phần hiệu ứng stereo hay tạo hình sân khấu âm thanh không được rộng mở nếu so với những mẫu loa bookshelf đi theo cặp. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có giải pháp ghép nối đơn giản 2 loa Myuki với nhau để có được trải nghiệm hệ thống stereo, và thú vị hơn nữa nó cũng tích hợp khả năng kết nối đa phòng (Multi-room) để dễ dàng lan tỏa âm thanh theo ý muốn.

Như vậy, nếu khách hàng có điều kiện nên mua The Pearl Myuki theo cặp để tận hưởng được trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn. Ngược lại, việc sử dụng chỉ một loa Myuki sẽ phù hợp cho những người không quá đòi hỏi cao về chất lượng âm thanh stereo hoặc tài chính không quá dư giả.   

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h5.jpg (120 KB)

Bên cạnh hiệu suất trình diễn âm thanh và những tính năng tiện ích đạt được bằng áp dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, phần giá trị quan trọng khác ở The Pearl Myuki mà khiến có thể chinh phục khách hàng giới trẻ sành điệu thích các món đồ độc đáo là thiết kế kiểu dáng và thẩm mỹ cao của Myuki. Điều này rõ ràng không cần phải bàn cãi, nhưng với dạng hình cầu, Myuki dường như dễ chiều lòng phái đẹp hơn. Phần vỏ ngoài của The Pearl Myuki lịch lãm với thiết kế đường viền mạ chorme trên nền tông màu đen mờ hoặc trắng mờ, hòa quyện với đa dạng kiểu nội thất sang trọng.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h6.jpg (91 KB)

Ở phương diện kỹ thuật, The Pearl Myuki là loa không dây active có độ phân giải cao với các kết nối hoàn chỉnh cho phép phát nhạc đa phòng, đa dạng nguồn phát từ TV, mâm đĩa than, CDP hay NAS. Đặc biệt tính năng smart wifi sẽ tự động tối ưu hóa chất lượng mạng không dây mà không làm gián đoạn khi phát nhạc. Thời lượng pin lên tới 12 giờ.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h7.jpg (81 KB)

The Pearl Myuki được Cabasse áp dụng công nghệ kỹ thuật chế tạo hệ thống âm thanh high-end, công nghệ chế tạo củ loa tốt nhất của hãng. Dải trung-cao được đáp ứng bằng củ loa toàn dải 45mm màng Dome, trong khi dải trầm đáp ứng bằng bộ đôi củ loa woofer 120mm bố trí đối đỉnh Push-Push chiếm thể tích nhỏ nhưng cho âm trầm chắc và uy lực. Đồng thời, Myuki sở hữu các công nghệ tiện ích: Streaming với độ phân giải cao; DFE (Dynamic Fidelity Enhancer); Tự động cân chỉnh âm sắc.

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h8.jpg (99 KB)

Thông số kỹ thuật loa Cabasse The Pearl Myuki:

Tham số

Đặc tính

Cường độ

103dB (Peak, mono), 109dB (Peak, stereo)

Dải tần đáp ứng

30Hz – 23kHz

Củ loa trung-cao

01x Dome 45mm

Củ loa trầm

02x woofer 120mm

Kết nối

Ethernet, WiFi, Bluetooth, jack 3.5mm, USB-C, SPDIF

Định dạng nhạc

MP3, WAV, AAC, WMA, AIFF, FLAC, ALAC, Ogg, Vorbis, DSD 64/128, WMA lossless

Kích thước

(186 x 174 x 180)mm

Trọng lượng

2,1 kg

nghenhin_vietnam_review_danh_gia_chi_tiet_loa_khong_day_hiend_cabasse_the_pearl_myuki_gia_33_trieu_vnd_by_vibestyle_h2.jpg (212 KB)

Các sản phẩm thương hiệu Cabasse được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi VibeStyle (https://vibestyle.vn/)

Mộc Thanh