Tin mới

Ra mắt loạt Tivi thông minh Samsung AI TV tích hợp trí tuệ nhân tạo nâng tầm trải nghiệm cho khách Việt, giá từ 37,9 triệu đồng

Samsung vừa ra mắt tại Việt Nam loạt sản phẩm tivi thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (Samsung AI TV) mới gồm QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED và các thiết bị âm thanh mới, với mức giá từ 37,9 - 219,9 triệu đồng.

Tại sự kiện tổ chức ở TP.Hồ Chí Minh, Samsung mới đây đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm AI TV mới nhất của mình gồm: Neo QLED 8K, Neo QLED 4K, OLED cùng các sản phẩm loa thanh soundbar mới nhất. Sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và các cải tiến mới nhất của Samsung hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp cho người dùng.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-15.jpg (269 KB)

Tại sự kiện, Samsung đã giới thiệu các tính năng AI cải tiến nhằm mang đến công nghệ hình ảnh, âm thanh vượt trội, thăng hạng toàn diện trải nghiệm nghe nhìn cho người dùng.

Bộ vi xử lý NQ8 AI thế hệ 3 cực kỳ nhanh và mạnh mẽ, được trang bị trên Neo QLED 8K, sản phẩm chủ lực trong dòng sản phẩm TV mới nhất của Samsung, đánh dấu bước tiến nhảy vọt trong công nghệ AI TV.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-1.jpg (241 KB)

Samsung AI TV thể hiện sức mạnh vượt trội với hình ảnh sắc nét và chân thực, công nghệ 8K AI Upscaling Pro giúp hỗ trợ nâng cấp chất lượng hình ảnh lên 8K, cho phép người dùng tận hưởng mức độ chi tiết và hình ảnh rõ nét vượt trội so với TV 4K thông thường.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-11.jpg (259 KB)

Ngoài ra, tính năng AI Motion Enhancer Pro (tự động nhận diện và nâng cấp hình ảnh bằng AI) giúp các phân cảnh hành động nhanh trở nên mượt mà và rõ ràng hơn. Đồng thời tính năng Real Depth Enhancer Pro giúp bổ sung thêm các chi tiết vào các cảnh chuyển động nhanh bằng AI.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-13.jpg (293 KB)

Về mặt âm thanh, tính năng Active Voice Amplifier Pro với khả năng tách lời thoại từ âm thanh nền, giúp tối ưu âm thanh hội thoại dựa trên phân tích âm thanh nền xung quanh, đảm bảo người xem có thể nghe rõ ràng mọi câu chữ.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-14.jpg (248 KB)

Bên cạnh đó, Object Tracking Sound Pro cũng đa dạng hóa trải nghiệm nghe nhìn bằng cách đồng bộ âm thanh với hành động trên màn hình, tạo nên trải nghiệm sống động và hấp dẫn hơn cho người dùng. Đặc biệt, công nghệ Adaptive Sound Pro với khả năng điều chỉnh âm thanh một cách thông minh tùy theo nội dung và âm thanh trong khán phòng, mang lại âm thanh phong phú và sống động như thật.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-16.jpg (255 KB)

Không chỉ sở hữu các công nghệ tối ưu hình ảnh và âm thanh vượt trội, chế độ AI Energy giúp người dùng tiết kiệm điện lên đến 30% bằng AI. AI sẽ tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với không gian trong nhà, cảm biến chuyển động để tự động giảm tối hoặc tắt TV khi không còn người trong phòng, phân tích nội dung xem và giảm độ sáng có chọn lọc ở các phân cảnh cho trải nghiệm xem tốt hơn.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-6.jpg (243 KB)

Samsung không ngừng mở rộng mạng lưới thiết bị kết nối với SmartThings từ hơn 2.000 thương hiệu khác nhau, đảm bảo các thiết bị trong ngôi nhà được kết nối và quản lý nhà thông minh bởi TV Samsung. Với tính năng Map Views, người dùng sẽ dễ dàng quan sát thiết bị trong nhà và theo dõi mức năng lượng tiêu thụ của từng thiết bị.

nghenhinvietnam_samsung_ai_tv-17.jpg (258 KB)

Ngoài Neo QLED 8K, Samsung ra mắt một loạt các sản phẩm TV và loa Soundbar, loa khung tranh Music Frame, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách sống và sở thích khác nhau.

Mẫu TV Neo QLED 8K gồm 2 phiên bản là QN900D 85 inch có giá 219,9 triệu và QN800D 65 inch có giá 89,9 triệu đồng. Mức giá cho phiên bản Neo QLED 4K 98 inch là 179,9 triệu và 55 inch có giá 37,9 triệu đồng. 

 

Nhật Nguyên