Tin mới

Predator XB3 Series màn hình gaming cao cấp của Acer

Predator XB3 series, dòng màn hình gaming chuyên dụng với thiết kế mạnh mẽ, hình ảnh hiển thị sắc nét và đầy đủ các tính năng hữu ích để hỗ trợ cho game thủ trong mọi cuộc chiến trên thế giới ảo.

Đối với riêng một game thủ, khi chơi game thường kiêng kỵ những vấn đề như xé hình, trải nghiệm về thế giới game rách thành nhiều mảnh. Tất cả làm hạn chế sự mượt mà trong chuyển động của nhân vật khiến họ không thể tập trung vào trận chiến. Vậy thì những yêu cầu về hiển thị chuẩn đồ họa, màn hình mang lại cảm giác gaming đỉnh cao luôn là lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Acer cho ra mắt dòng màn hình gaming cao cấp Predator XB3 series giúp những trải nghiệm trong thế giới game trở nên chân thật hơn.

Màn hình gaming 32 inch 4K 144Hz cho hiển thị sắc nét

1.png (3.22 MB)

Màn hình Predator XB323QK NV hiển thị sắc nét với chất lượng 4K UHD (3840x2160), tần số quét 144Hz cùng công nghệ Adaptive Sync (G-Sync Compatible/FreeSync) giúp chống xé hình ảnh. Tấm nền Agile-Splendor IPS tăng thời gian phản hồi đến 0.5ms, loại bỏ bóng mờ giúp chuyển động siêu mượt và cho trải nghiệm trọn vẹn nhất, thách thức mọi tựa game trên nền tảng PC lẫn Console (Playstation, XBOX Series X,...)

Công nghệ bóng lượng tử Quantum Dots giúp hiển thị màu sắc trung thực lên đến 90% tiêu chuẩn màu DCI-P3 (~125% sRGB) cùng độ lệch màu cực nhỏ DeltaE<1, độ sáng 400nits, đáp ứng những yêu cầu về hiển thị màu sắc hình ảnh khắt khe nhất.

2.png (3.54 MB)

Kết nối tiên tiến với USB-C (Power Delivery 65W) tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với USB 3.0 và cung cấp điện năng cho các thiết bị khác mang lại không gian làm việc tối giản. Trang bị Acer Vision Care 4.0, màn hình bảo vệ mắt người dùng được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế TÜV Rheinland giúp giảm căng thẳng cho mắt bằng cách tự động điều chỉnh hiển thị phù hợp với ánh sáng, nhiệt độ và độ sáng của môi trường xung quanh.

Predator XB273U NV màn hình gaming đỉnh cao

3.jpg (228 KB)

Màn hình Predator XB273U NV với chất lượng 2K (2560x1440) hiển thị sắc nét. Sản phẩm nổi bật khi có tần số quét lên đến 170Hz, thời gian phản hồi 1ms. Trang bị công nghệ G-Sync Compatible mang đến trải nghiệm tốt về tần số làm mới biến thiên cơ bản (VRR) mà không bị xé hình hay hiện tượng giật lag trong quá trình chơi game mang lại trải nghiệm tốt nhất.

4.jpg (180 KB)

Công nghệ chấm lượng tử Quantum Dots giúp hiển thị màu sắc trung thực đến 95% DCI-P3 cùng độ lệch màu cực nhỏ DeltaE<1, đáp ứng những yêu cầu về hiển thị màu sắc khắt khe. Sản phẩm cũng tích hợp Acer Vision Care 4.0 bảo vệ mắt người dùng tương tự màn hình Predator XB323QK NV.

Tất cả dòng màn hình Predator XB3 series cao cấp như Predator XB273U NV và Predator XB323QK NV đều được áp dụng dịch vụ bảo hành 3S1: Bảo hành nhanh chính hãng trong vòng 3 ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, quá 3 ngày không bảo hành xong Acer sẽ đổi cho người dùng một máy mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn.