Tin mới

Thấy Apple giảm giá iPad 10.9, Google cũng tung Pixel Tablet mới nhưng vẫn đắt hơn

So với giá khởi điểm của Apple iPad 10.9, chiếc máy tính bảng Pixel Tablet được 1 năm tuổi của Google vẫn đắt hơn dù hãng đã giảm.

Pixel Tablet hiện đã được một năm tuổi. Thay vì phát hành một mẫu mới, Google đã quyết định giảm giá cho mẫu hiện có bằng cách loại bỏ dock sạc kèm loa trước đó. Trước đây Google chỉ bán trọn bộ Pixel Tablet với dock loa.

Cụ thể, Pixel Tablet hiện có giá khởi điểm là 399 USD với dung lượng lưu trữ 128 GB. Ngược lại, Google tiếp tục cung cấp biến thể 256GB của máy tính bảng với giá cao hơn 100 USD. Ngoài ra, 499 USD cũng là số tiền Google tính cho Pixel Tablet với bộ nhớ trong 128GB và dock loa hiện có.

 

Do đó, Pixel Tablet vẫn chạy chip Tensor G2 thay vì Tensor G3 như Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel 8a hoàn toàn mới . Hơn nữa, Pixel Tablet vẫn sử dụng màn hình IPS 2,5K xuất ra ở tần số 60Hz, không giống như nhiều sản phẩm cùng thời. Sự xuất hiện của Pixel Tablet giá mới trùng với thời điểm Apple giảm giá iPad 10.9 sau khi ra mắt một loạt iPad Air và Pro mới.

Dù giảm nhưng giá khởi điểm của Pixel Tablet vẫn đắt hơn con số 349 USD của iPad 10.9. Nhưng cần nhấn mạnh rằng con số này chỉ mua được bản 64GB của iPad. Trong khi đó iPad 10.9 256GB đắt ngang Pixel Tablet cùng dung lượng bộ nhớ trong.

Trường Giang