Tin mới

Plase Show: Sky Group kết hợp Yamaha, Nexo mang tới các thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp ấn tượng

Diễn ra tại Hà Nội từ 10-11/6/2023, tại Plase Show 2023 - triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp, Sky Group đã mang đến những sản phẩm loa và mixer nổi bật, chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu Yamaha hay Nexo.

nghe_nhin_plase_show_sky_group_1__1_of_1_.jpg (421 KB)Khu trưng bày Sky Group thu hút sự chú ý của khách tham quan mỗi lần trình diễn

Tham gia triển lãm lần này, nhà phân phối Sky Group đã mang đến nhiều giải pháp dành riêng cho sự kiện biểu diễn. Dòng sản phẩm Mixer, loa active, loa Passive Stagepas … home Audio đến từ thương hiệu Yamaha. Các mẫu loa line array, loa toàn dải, loa karaoke … của Nexo - thương hiệu được nhiều người dùng ưu chuộng. 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_yamaha_2__2_of_9_.jpg (435 KB)

Với dòng sản phẩm bàn trộn, Sky Group trưng bày đầy đủ từ các mẫu Digital Mixer (dòng Rivage PM, DM3, TF) dành cho chuyên nghiệp, giới nghệ sỹ, người biểu diễn cho đến các model Analog Mixer nhỏ gọn nhưng công nghệ ưu tiên tích di động. Đơn cử như Rivage PM7 hệ thống trộn âm kỹ thuật số bao gồm Bảng điều khiển phối âm kỹ thuật số CSD-R7, một hoặc nhiều giá đỡ I/O cho ngõ vào và ngõ ra, và các thẻ giao diện chuyên dụng cho kết nối mạng. Hay như Digital mixer DM3 bao gồm hai mẫu, DM3 Standard và DM3 – mixer nhỏ gọn đầu tiên tương thích với công nghệ Dante, cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng. DM3 mang đến âm thanh vượt trội, chi tiết với tần số lấy mẫu lên đến 96kHz, độ trễ thấp; được trang bị hai bộ xử lý chất lượng cao cùng với 18 loại hiệu ứng, giao diện người dùng đơn giản, trực quan, màn hình 9inch với khả năng điều khiển cảm ứng đa điểm. 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_mixer_yamaha__9_of_15_.jpg (461 KB)nghe_nhin_plase_show_sky_group_mixer_yamaha__8_of_15_.jpg (397 KB)

Dòng Mixer MG XU thiết kế gọn nhẹ phong cách với các tông màu nổi bật kết hợp công nghệ vào bảng điều điều khiển chuyên nghiệp cao cấp. Dòng Mixer MG có các mã từ 6 đến 20 kênh, được trang bị bộ tiền khuếch đại phòng thu chất lượng, bộ xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn và đáng tin cậy. có giao diện trực quan, dễ sử dụng và dễ di chuyển đáp ứng nhu cầu từ gia đình cho đến hệ thống âm thanh hiện đại yêu cầu lớn, có thể dùng cho các buổi phát sóng trực tiếp cũng như lắp đặt cho phòng hội nghị, phòng tiệc cũng như sân khấu ngoài trời. 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_mixer_yamaha__1_of_15_.jpg (497 KB)MG16XU 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_mixer_yamaha__3_of_15_.jpg (431 KB)MG12XU 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_mixer_yamaha__5_of_15_.jpg (537 KB)MG10XU

Cùng với dòng sản phẩm Mixer, thương hiệu Yamaha còn mang đến giải pháp lý tưởng cho những ai sẵn sàng muốn nâng cao chất lượng, độ chính xác và năng suất một cách chuyên nghiệp trong việc tăng cường âm thanh với dòng loa active (DHR, DXR, DZR), loa Passive (CZR, CHR), Stagepas 200, Stagepas 1K mkII. 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_yamaha_2__3_of_9_.jpg (337 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_yamaha_2__8_of_9_.jpg (319 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_yamaha_1__1_of_1_~.jpg (301 KB)

Đối tác chiến lực Nexo - thương hiệu loa của Pháp góp mặt với các mẫu loa có thiết kế sang trọng, lôi cuốn cùng khả năng tái hiện âm thanh chân thực. Không chỉ đa dạng phong phú về dải sản phẩm các sản phẩm Nexo được hãng chăm chút rất kỹ lưỡng từ việc lựa chọn kỹ lưỡng các linh kiện cho đến test rất kỹ trước khi đưa vào lắp ráp, ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất từ Châu Âu. 

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_1__1_of_1_.jpg (456 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_2__1_of_1_.jpg (346 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_3__1_of_1_.jpg (370 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_5__1_of_1_.jpg (359 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_6__1_of_1_.jpg (466 KB)

nghe_nhin_plase_show_sky_group_loa_nexo_11__1_of_1_.jpg (233 KB)