Tin mới

Nguyễn Audio phân phối thương hiệu Magnetar Audio nổi tiếng về đầu đĩa 4K Ultra HD Blu-ray

Nguyễn Audio, một trong những nhà phân phối thiết bị điện tử âm thanh lớn tại Việt Nam, vừa công bố trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam thương hiệu mới Magnetar Audio nổi tiếng với các đầu đĩa 4K Ultra HD Blu-ray cho trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim ảnh tại gia. 

Nhằm phát triển mở rộng thị trường và đáp ứng đa dạng nhu cầu chơi của những người mê âm thanh và phim ảnh tại gia chất lượng cao, Nguyễn Audio – một trong những nhà phân phối thiết bị điện tử âm thanh lớn tại Việt Nam – vừa bổ sung thêm thương hiệu mới Magnetar Audio vào “profile” phong phú của mình.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_phan_phoi_thuong_hieu_magnetar_audio_chuyen_dau_dia_4k_uhd_bluray_player_h1.jpg (104 KB)

(mẫu 4K Ultra HD Blu-ray player flagship reference Magnetar UDP900)

Magnetar (Magnetar Audio) là một thương hiệu thiết bị âm thanh hình ảnh, thuộc sở hữu của công ty Magnetar Technology Hongkong Co., Limited. Thương hiệu này chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị đầu đĩa 4K Ultra HD Blu-ray và SACD. Đặc biệt với dòng sản phẩm đầu đĩa Blu-ray, Magnetar áp dụng những công nghệ kỹ thuật, linh kiện tốt nhất để mang lại sản phẩm chất lượng cực cao, như triết lý của hãng là thực sự khôi phục lại màu sắc sống động như thế giới chúng ta đang sống.

Trên thực tế, Magnetar cũng là một công ty đi đầu trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm về R&D (nghiên cứu phát triển) và là nhà cung ứng OEM chuyên nghiệp cho rất nhiều sản phẩm âm thanh và hình ảnh cao cấp.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_phan_phoi_thuong_hieu_magnetar_audio_chuyen_dau_dia_4k_uhd_bluray_player_h2.jpg (159 KB)

Hiện tại, Magnetar có 2 sản phẩm đầu đĩa 4K Ultra HD Blu-ray nổi bật là mẫu Magnetar UDP800 và mẫu đầu bảng UDP900 – sản phẩm tham chiếu của Magnetar. Đáng chú ý, mới đây, mẫu Magnetar UDP800 đã được vinh danh giải thưởng “Đầu đĩa Home Theatre tốt nhất của năm” – EISA Award Best Product 2023-2024. Trước đó, UDP800 cũng đã giành được hàng loạt giải thưởng và ghi nhận đánh giá cao từ các chuyên gia, giới chuyên môn trong lĩnh vực đầu đĩa cao cấp cho phim ảnh tại gia.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_phan_phoi_thuong_hieu_magnetar_audio_chuyen_dau_dia_4k_uhd_bluray_player_h3.jpg (109 KB)

Để có trải nghiệm âm thanh và hình ảnh AV (Audio Video) chất lượng cao, hiện vẫn không có gì tốt hơn các đĩa Ultra HD Blu-ray, đặc biệt khi nó được phát từ một thiết bị đầu đĩa cao cấp. Theo đánh giá từ EISA, Magnetar UDP800 là “ngôi sao” để làm cho hệ thống rạp hát tại gia của người dùng trở nên rực rỡ, hoàn hảo. Đầu đĩa này tích hợp khả năng phát nhiều loại đĩa bao gồm DVD, Blu-ray và Ultra HD Blu-ray, cùng với khả năng xử lý các định dạng nhạc bao gồm DVD-A và SACD.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_phan_phoi_thuong_hieu_magnetar_audio_chuyen_dau_dia_4k_uhd_bluray_player_h4.jpg (70 KB)

UDP800 được cho là phù hợp với mức giá, trong khi sở hữu nhiều công nghệ kỹ thuật và cấu trúc cao cấp, đặc biệt là bộ chip xử lý 4 nhân Mediatek MT8581 hiệu suất cao. UDP800 cung cấp chất lượng hình ảnh 4K UHD (Dolby Vision hoặc HDR10+) với độ sắc nét chi tiết và chuyển màu mịn mượt qua HDMI. Tính năng 4K UHD Upscaling trên mẫu UDP800 cũng rất đáng giá khi nó có thể “upscale” các nguồn video độ phân giải thấp lên mức 4K UHD 50/60Hz (3840 x 2160), nghĩa là gấp 4 lần độ phân giải Full HD 1080p, từ đó hoàn thiện chất lượng hình ảnh đem lại trải nghiệm video tốt nhất có thể.

nghenhin_vietnam_nguyen_audio_phan_phoi_thuong_hieu_magnetar_audio_chuyen_dau_dia_4k_uhd_bluray_player_h5.jpg (68 KB)

Trong khi đó, về khả năng xử lý âm thanh, UDP800 có thể trình phát các nguồn nhạc Hi-Fi Lossless chất lượng cao, tương thích DSD64/128, DSD64 đa kênh và các định dạng 192kHz/24bit với hỗ trợ các kiểu file AIFF, ALAC, APE, FLAC và WAV. Hãng sử dụng các bộ xử lý giải mã DAC hàng đầu hiện nay để cho chất lượng âm thanh chuẩn audiophile (như chip Burr-Brown PCM 1795 trên UDP800 và chip ESS9038PRO trên mẫu UDP900).

Việc trải nghiệm chất lượng hình ảnh 4K UHD hòa quyện với âm thanh chi tiết đem lại sự kết hợp hoàn hảo. UDP800 hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio cũng như Dolby Atmos, Auro3D, DTS-X và DTS Virtual X, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm những chuẩn âm thanh không gian bao phủ đắm chìm tối ưu nhất hiện nay.

Các sản phẩm thương hiệu Magnetar Audio được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Nguyễn Audio (https://nguyenaudio.vn/)