Tin mới

LOVESAC Sactionals StealthTech Sound + Charge: Ghế sofa tích hợp hệ thống loa vòm Harman Kardon "ẩn" bên trong, giá từ 3.700 USD

Thương hiệu đồ nội thất Lovesac vừa tung ra mẫu ghế sofa Sactionals StealthTech Sound + Charge tích hợp cả hệ thống loa vòm bên trong do Harman Kardon phối hợp thiết kế, nhiều tùy chọn cấu hình linh hoạt tùy theo nhu cầu cũng như không gian phòng khách của người dùng.

nghenhinvietnam_sactionals_stealthtechsoundcharge_harmankardon_h1.jpg (623 KB)

Lovesac – thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh mặt hàng nội thất, nổi bật với dòng sản phẩm ghế đi-văng hay sofa được lắp ráp theo dạng module, được cấp bằng sáng chế với tên Sactionals. Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn mua số lượng module hoặc các phần để ráp với nhau tạo thành chiếc ghế sofa dựa theo sở thích và diện tích phòng khách một cách linh hoạt và tiện lợi.

Và giờ đây với chiếc Sactionals StealthTech Sound + Charge, mẫu ghế sofa được tích hợp hệ thống loa Harman Kardon bên trong có thể mang đến hiệu ứng âm thanh vòm sống động cho người nghe những giây phút thư giãn tuyệt vời trong ngôi nhà của mình.

nghenhinvietnam_sactionals_stealthtechsoundcharge_harmankardon_h2.png (1.04 MB)

Được biết hệ thống bao gồm những chiếc module loa Harman Karrdon đóng vài trò loa trung tâm, loa vệ tinh, subwoofer được tích hợp ẩn mình vào bên trong các mặt ghế và hoạt động đồng bộ để tái tạo âm thanh 4D ấn tượng. Người dùng cũng có thể tùy chọn mở rộng, nâng cấp hệ thống với tối đa 04 loa vệ tinh để tăng cường âm thanh vòm cũng như cả loa subwoofer vệ tinh (sắp ra mắt) để gia cường thêm âm dải bass hơn nữa. Được biết phần củ loa bass có kích thước 8 inch, công suất 100W bảo đảm cho trải nghiệm xem phim hay chơi game ấn tượng, cuốn hút.

nghenhinvietnam_sactionals_stealthtechsoundcharge_harmankardon_h3.png (764 KB)

Cả phần vải bọc ghế cũng được làm chất liệu mà các kĩ sư Harman Kardon thiết kế để đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra ấn tượng, trong trẻo và rõ nét đúng đặc trưng thanh âm của Harman Kardon. Nhờ công nghệ chất liệu này giúp hệ thống tương thích với mọi cấu hình âm thanh mà người dùng muốn.

Lovesac cũng chia sẻ người dùng có thể điều khiển hệ thống này thông qua remote đi kèm hoặc thông qua ứng dụng Lovesac StealthTech đồng thời cũng có thể kiểm soát, cân chỉnh cấu hình âm thanh theo sở thích của riêng mình hay lựa chọn các chế độ âm thanh đã được Harman Kardon tối ưu dành riêng cho từng nhu cầu Xem phim, Nghe nhạc, TV hoặc tin tức.

screenshot_2023-02-14_141146.NgheNhinVietNam_Sactionals StealthTechSoundCharge_HarmanKardon_H4

nghenhinvietnam_sactionals_stealthtechsoundcharge_harmankardon_h5.png (1.02 MB)

Đại diện Lovesac cho biết mục đích khi sản xuất ra hệ thống ghế Sactionals StealthTech Sound + Charge nhằm mang đến giải pháp vừa là ghế ngồi thư giãn và trang trí cho phòng khách đồng thời có thể tận hưởng phim ảnh với chất lượng âm thanh ấn tượng mà không cần phải đầu tư các hệ thống loa với dây nối rườm rà cho căn phòng. Chính việc tích hợp vào bên trong mỗi module ghế giúp loa được “ẩn” đi tiện lợi, giờ đây người dùng chỉ việc ngồi xuống và tận hưởng mọi thứ. Thậm chí khách hàng có thể sạc smartphone của mình trực tiếp trên ghế với vị trí thuận tiện nhất.

Hệ thống Sactionals StealthTech Sound + Charge được bán theo từng cấu hình tùy chọn với giá tham khảo từ 3.700 USD.