Tin mới

LG ra mắt CineBeam Qube HU710PB: Máy chiếu nhỏ gọn, thời trang với độ phân giải 4K đi kèm hệ điều hành riêng

LG đã giới thiệu một máy chiếu nhỏ gọn mới có thể hiển thị nội dung 4K ở độ phân giải đầy đủ. CineBeam Qube HU710PB cũng có thể được sử dụng để phát nhiều nội dung đa phương tiện khác nhau mà không cần nguồn nội dung bên ngoài.

Nhờ công nghệ LED/laser, giờ đây người ta có thể tạo ra những chiếc máy chiếu nhỏ gọn với mức độ sáng phù hợp để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, so với các máy chiếu thông thường, những mẫu máy như vậy thường kém sáng hơn đáng kể, thậm chí ở cùng mức giá, điều đó có nghĩa là chỉ có thể sử dụng dưới ánh sáng ban ngày với một số hạn chế. Về mặt này, CineBeam Qube của LG cũng không ngoại lệ.

Độ sáng của máy chiếu được cho là 500 ANSI lumen. Đường chéo chiếu từ 50 đến 120 inch được hỗ trợ và tỷ lệ chiếu tối thiểu được đưa ra là 1,2. Độ phân giải gốc là 3840 x 2160, nghĩa là nội dung có độ phân giải cao có thể được phát mà không làm giảm chất lượng. Tỷ lệ tương phản được chỉ định là 450.000: 1 và không gian màu DCI-P3 được cho là bao phủ ở mức 154%.

nghenhin_lg_cinebeam_qube_hu710pb.jpg (303 KB)

LG CineBeam Qube HU710PB được cho là dễ dàng lắp đặt nhờ khả năng điều chỉnh quang học tự động và có tay cầm để vận chuyển. Với kích thước 80 x 135 x 135 mm và nặng chỉ 1,49 kg, hệ thống này cũng có thể được sử dụng mà không cần đầu phát nhờ cài đặt webOS 6.0. Sau đó, người dùng có thể truy cập Netflix, Disney+, Amazon Prime Video và YouTube chẳng hạn. HDMI với eARC và USB loại C cũng được trang bị. Nó có thể truyền tải không dây nội dung hình ảnh từ cả thiết bị Android và iOS.

LG vẫn chưa bình luận chính xác về giá cả hoặc thời điểm mở bán của CineBeam Qube; máy chiếu sẽ được trưng bày tại CES ở Las Vegas từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1.

Ngọc Long